Ghiền cả mùa World Cup 2018 bằng data di động – siêu rẻ siêu nhanh

Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Một gói cước có tốc độ đường truyền ổn định và chi phí duy trì hợp lý, như Thánh SIM của Vietnamobile chính là giải pháp vô cùng lý tưởng giúp những tín đồ thể thao không bỏ lỡ bất kỳ giải đấu nào trong năm 2018.

2018 được xem là năm thể thao với nhiều giải đấu hấp dẫn sẽ diễn ra, như giải bóng đá U23 Châu Á vừa qua, nơi đội tuyển Việt Nam đã tạo nên lịch sử khi giành vị trí Á quân danh giá. Hay sắp tới là AFF Cup 2018 và giữa năm là World Cup 2018 - giải đấu tầm cỡ thế giới khiến các tín đồ bóng đá phải đứng ngồi không yên. Cũng đừng quên 1h45 sáng ngày 27/5 tới đây là Chung kết Champions League 2018 hứa hẹn đầy kịch tính giữa Real Madrid và Liverpool.

Để chiêm ngưỡng được những trận cầu đỉnh cao, ngoài truyền hình TV, rất nhiều khán giả còn theo dõi qua internet, sử dụng mạng Wifi do không có điều kiện ngồi trước màn hình lớn. Tuy nhiên thực tế tốc độ internet đôi khi lại không hề ổn định như mong muốn, khiến khán giả nhiều khi cảm thấy khó chịu vì tình trạng giật, lag.

Xem bóng đá qua internet/Wifi khiến không ít người xem phải bực bội

Lý do bởi chất lượng Wifi không phải lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất. Khi có các sự kiện thể thao lớn, nhiều người cùng dùng một mạng sẽ dẫn tới tình trạng nghẽn băng thông, mất đường truyền, v.v... Việc xem bóng đá khi đó là hoàn toàn không thể.

Ghiền cả mùa World Cup 2018 bằng data di động – siêu rẻ siêu nhanh - 1

Ví dụ gần nhất chính là trận cầu vào cuối tháng 1 của đội tuyển U23 Việt Nam vừa qua, rất nhiều người dùng đã chia sẻ họ không thể truy cập mạng internet vào lúc đó mà phải nhanh chóng đi tìm các phương tiện khác để tiếp tục theo dõi diễn biến trận đấu. Hãy thử tưởng tượng trận Chung kết Champions League ngày 27 tới đây mà bị giật, lag đúng lúc có tình huống quan trọng diễn ra thì thật là khó chấp nhận.

Sử dụng Thánh SIM để theo dõi thể thao mọi lúc mọi nơi, tại sao không?

Những lúc thế này, tại sao chúng ta không linh động chuyển qua sử dụng data di động để theo dõi các trận bóng đá? Bởi hiện nay, một vài gói cước đã cho phép người dùng truy cập dữ liệu di động thoải mái mà không lo hết dung lượng! Đáng chú ý nhất có thể kể đến Thánh SIM của Vietnamobile - gói cước siêu hấp dẫn giúp người dùng truy cập internet thả ga mà không phải lo về giá.

Với Thánh SIM, các tín đồ thể thao sẽ không lo bỏ lỡ bất kỳ giải đấu hay sự kiện thể thao quan trọng nào, data tốc độ cao miễn phí sẽ giúp người xem chiêm ngưỡng các trận đấu ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Ghiền cả mùa World Cup 2018 bằng data di động – siêu rẻ siêu nhanh - 2

Người dùng sẽ chỉ cần bỏ ra có 40.000đ để tậu một chiếc Thánh SIM, trong đó có sẵn 20.000đ trong tài khoản để kích hoạt ngay 1 tháng truy cập 3G miễn phí, 4GB tốc độ cao mỗi ngày. Mỗi tháng người dùng chỉ phải nạp thêm có vỏn vẹn 20.000đ để duy trì dịch vụ data. Khi nạp càng nhiều thì ưu đãi nhận được càng lớn. Ở mức nạp 100.000đ, người dùng sẽ có tới 6 tháng sử dụng 3G, tương đương với việc chỉ cần bỏ ra 200.000 đồng cho hai lần nạp thẻ khách hàng đã có hẳn một năm sử dụng data không giới hạn. Ưu đãi này nằm trong chương trình TĂNG LỰC THÁNH SIM của Vietnamobile nhằm khuyến khích người tiêu dùng nạp thể để hưởng ưu đãi: 20.000 đồng hưởng data 1 tháng, 50.000 đồng được hưởng data trong 3 tháng và 6 tháng tận hưởng data không giới hạn chỉ với 100.000 đồng nạp thẻ.

Thử tưởng tượng, bạn đang có việc bận và không thể ngồi bên chiếc TV hoặc máy tính, đúng lúc đó đội tuyển nước nhà đang bước vào một trận đấu nảy lửa với đối thủ, thì đó chính là lúc chiếc Thánh SIM trở nên vô cùng giá trị. Bạn sắp phải đi công tác xa đúng vào thời điểm trận Chung kết Champions League sắp tới diễn ra? Cũng là lúc bạn nên suy tính đến việc chuyển sang dùng Thánh SIM. Nhất là khi Thánh SIM lại đang có chương trình ưu đãi tuyệt vời để giúp bạn dùng data “phê pha” suốt mùa bóng.

Với mức giá rẻ “không tưởng” và tốc độ đường truyền ổn định, Thánh SIM đang ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Đây thực sự là gói cước siêu phù hợp dành cho các tín đồ thể thao theo dõi các trận đấu trong năm 2018 này.

(Theo Khám phá).