Độc đáo chiếc tủ thông minh "đánh bay" 99,9% các loại vi khuẩn

Thứ Bảy, ngày 21/03/2020 15:00 PM (GMT+7)

Hãng sản xuất khẳng định, chiếc tủ này có thể đánh bay 99,9% các loại vi khuẩn thường thấy trên quần áo.

Sự kiện: Công nghệ

Không chỉ sản xuất các thiết chị công nghệ quen thuộc như TV, máy giặt, tủ lạnh,... LG còn có những sản phẩm khá độc và lạ, như tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler. Hãng sản xuất khẳng định, LG Styler không những loại bỏ những nếp nhăn và mùi hôi trên vải, mang đến hương thơm dễ chịu, mà còn đánh bay 99,9% các loại vi khuẩn thường thấy trên quần áo.

Độc đáo chiếc tủ thông minh "đánh bay" 99,9% các loại vi khuẩn - 1

LG Styler.

Sản phẩm này được trang bị công nghệ TrueSteam, nhờ luồng hơi nước được đun sôi tới 100 độ C nên có thể giúp làm mới các chất liệu vải khác nhau, thậm chí có thể loại bỏ các tác nhân gây dị ứng trên bề mặt của thú nhồi bông hay ba lô của trẻ em.

Theo LG, LG Styler đã được chứng nhận bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA) và Quỹ Dị ứng Anh Quốc (BAF) về khả năng giảm thiểu tối đa các tác nhân gây kích ứng. LG Styler còn thiết kế riêng chương trình chăm sóc quần áo với tên gọi “Fine Dust” - đây là chương trình nhằm loại bỏ bụi mịn trên quần áo được người sử dụng đặc biệt yêu thích và yên tâm sử dụng.

Trước đó, LG cũng đã tích hợp các công nghệ bảo vệ sức khỏe và những sản phẩm công nghệ khác của mình, như tủ lạnh tích hợp bộ lọc Hygiene Fresh cho thức ăn sạch khuẩn, máy giặt hơi nước loại bỏ 99,9% tác nhân gây dị ứng và bụi mịn, máy sấy tích hợp công nghệ Allergy Care đánh bay hoàn toàn vi khuẩn, máy lọc không khí 360 độ lọc sạch bụi mịn PM 1.0, diều hòa dân dụng với tính năng lọc không khí hoạt động độc lập,...

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/doc-dao-chiec-tu-thong-minh-danh-bay-999-cac-loai-vi-khuan-1070655.h...

Thiết bị này sẽ giúp tăng tín hiệu Wi-Fi gấp 10 lần

Mới đây, các nhà nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm Khoa học máy tính và Trí tuệ nhân tạo MIT (CSAIL) đã thiết kế thành...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ