Cách gửi tin nhắn "tuyệt mật" miễn phí nhanh nhất

Các ứng dụng nhắn tin miễn phí đang “bùng nổ” trên smartphone đều có những cơ chế bảo mật riêng, dù vậy các rủi ro và nguy cơ tiềm ẩn vẫn luôn đeo bám người sử dụng, và chẳng ai đảm bảo chắn chắn những tin nhắn riêng tư của mình không bị đọc trộm.

Nếu bạn đang muốn gửi một thông tin bí mật, vô cùng quan trọng đến bất kì ai đó thì gửi tin nhắn tự hủy là một giải pháp hữu hiệu nhất. Với Privnote bạn có thể làm điều đó dễ dàng, bởi Privnote có khả năng làm biến mất vĩnh viễn các thông tin, dữ liệu bạn gửi đi mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Cách gửi tin nhắn "tuyệt mật" miễn phí nhanh nhất - 1

Rất đơn giản, trước hết bạn truy cập vào đây sau đó di chuyển chuột, tìm và di chuyển con trỏ chuột vào khung Write your note below.

Tại đây bạn nhập các thông tin bí mật mình muốn gửi vào khung Write your note below, sau đó nhấn vào nút Create Note ở bên dưới.

Cách gửi tin nhắn "tuyệt mật" miễn phí nhanh nhất - 2

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được đường link chia sẻ ở mục tiếp theo, hãy sao chép nó bằng cách thông thường. Sau đó bạn gửi URL này đến người nhận thông qua email, trình nhắn tin tức thời….tùy ý. Người nhận của bạn chỉ có thể mở liên kết có chứa tin nhắn của bạn trong một lần duy nhất vì khi xem xong nội dung tin nhắn của bạn sẽ bị hủy bỏ.

Cách gửi tin nhắn "tuyệt mật" miễn phí nhanh nhất - 3

Privnote đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo mật cao vì nó đã được mã hóa và không một ai trong thế giới bao gồm cả các người quản lí tại Privnote cũng không thể đọc nó mà không có liên kết mở khóa. Bạn có thể tạo ra các tin nhắn tự phá hủy trực tuyến trên trình duyệt hoặc trên điện thoại thông minh của mình bằng cách sử dụng các ứng dụng Privnote.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VnMedia
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN