Cách dân sành công nghệ gây ấn tượng trong buổi hẹn đầu tiên

Thứ Ba, ngày 25/09/2018 18:00 PM (GMT+7)

Rủ nàng cùng selfie từ xa với bút S Pen, thanh toán bữa tối không cần tiền mặt bằng Samsung Pay, dạy nàng vài kỹ thuật mua sắm online chuyển khoản hoàn toàn miễn phí… là những tuyệt chiêu thật “ngầu” của cánh mày râu sành công nghệ thời nay trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Bắt đầu câu chuyện từ những sở thích của nàng

Để bắt đầu câu chuyện, đừng chỉ nói những chủ đề mà bạn quan tâm. Phụ nữ thường không sành về công nghệ, nhưng lại yêu thích mua sắm. Ngược lại, quần áo, mỹ phẩm, trang sức… lại không thuộc phạm trù quan tâm của cánh mày râu mê công nghệ.. Cách đơn giản nhất để nói chuyện hợp gu về chủ đề này là dạy nàng vài chiêu mua sắm “hi-tech”.

Cách dân sành công nghệ gây ấn tượng trong buổi hẹn đầu tiên - 1

Với vài chiêu mua sắm online không mất phí chuyển khoản, dân công nghệ dễ dàng chiếm được lòng ngưỡng mộ từ nàng.

Có thể cánh mày râu không biết, phái đẹp thời nay chuộng mua sắm online hơn đến các shop thời trang thử đồ. Họ đặt hàng, chuyển khoản, thậm chí đặt cọc hàng triệu đồng cho những món đồ mỹ phẩm “order” từ nước ngoài. Vậy tại sao bạn không thử giới thiệu tính năng chuyển khoản miễn phí với Samsung Pay Card mà nàng có thể chưa từng biết đến. Chắc chắn, bạn sẽ ghi điểm trong mắt nàng vì vừa tâm lý, lại quan tâm đến sở thích mua sắm của phái yếu.

Dân công nghệ không giỏi nói lời mật ngọt, vậy hãy chứng tỏ bằng hành động, chỉ nàng vài chiêu mua sắm online không mất phí chuyển khoản. Với Samsung Pay Card, ai cũng có thể chuyển tiền dễ dàng, tiện lợi và bảo mật tối ưu đến tài khoản của mọi ngân hàng khác, ngay cả khi ngân hàng đó chưa nằm trong hệ sinh thái Samsung Pay. Ngày hay đêm, mưa giông hay lễ Tết, giao dịch đều thực hiện tức thì chỉ sau vài giây lướt chạm màn hình. Với chiêu này, nàng và các tín đồ mua sắm online khác sẽ tiết kiệm được hàng triệu đồng phí chuyển khoản mỗi năm.

Thanh toán bữa tối không cần tiền mặt khoe độ gallant

Buổi hẹn đầu tiên, cánh mày râu nhất định phải khoe độ gallant để gây ấn tượng với nàng. Nếu bạn đã mời nàng dùng bữa, hãy chọn địa điểm vừa túi tiền và chủ động thanh toán hóa đơn ngày hôm đó. Vì là dân sành công nghệ, nên trả tiền cũng phải theo kiểu thật “hi-tech”. Ngầu nhất là giả vờ quên ví ở nhà, rồi bỗng rút smartphone ra quẹt POS, thanh toán trong tích tắc qua Samsung Pay. 

Cách dân sành công nghệ gây ấn tượng trong buổi hẹn đầu tiên - 2

Dân công nghệ tiêu tiền không cần ví, vì đã có Samsung Pay.

Bạn chỉ cần vuốt cạnh đáy màn hình điện thoại để kích hoạt tính năng thanh toán. Trước khi đưa smartphone vào máy quẹt thẻ, bạn nhập mã PIN hoặc quét vân tay hay mống mắt cài đặt sẵn trên điện thoại. Toàn bộ chuỗi thanh toán từ khi nhân viên đưa máy POS đến khi hoàn tất quá trình ký tên chỉ mất 10 giây. Lập tức, thông báo giao dịch hoàn tất sẽ được gửi đến điện thoại, bao gồm tên nhà hàng và số tiền thanh toán.

Ngay cả khi quên điện thoại, bạn cũng có thể thanh toán qua Samsung Pay bằng đồng hồ Gear S3 tích hợp thẻ tín dụng. Bởi vậy, đi ăn với nàng chẳng bao giờ lo mất mặt vì quên tiền mặt ở nhà.  

Chụp ảnh selfie từ xa với bút S Pen thời thượng

Cách dân sành công nghệ gây ấn tượng trong buổi hẹn đầu tiên - 3

Bức ảnh selfie lần đầu hẹn hò sẽ là dấu mốc đáng nhớ cho chuyện tình của bạn.

Cuối buổi hẹn hò, cánh mày râu nhớ rủ nàng selfie vài bức ảnh kỷ niệm, bởi cô gái nào mà chả "nghiện" selfie, nếu không đăng ảnh sống ảo trên mạng xã hội thì cũng để lưu lại tuổi thanh xuân. Thế nhưng họ hiếm khi tìm được “gấu” vừa yêu thương, lại chụp ảnh có tâm cho mình. Cứ 10 chị em, thì có đến 9 người chê bai cánh mày râu không biết chụp ảnh sống ảo, càng không hứng thú với sở thích selfie của nàng.

Cây bút S Pen thần thánh cùng khả năng kết nối không dây Bluetooth, giúp hỗ trợ điều khiển điện thoại từ xa trong bán kính 10m. Bạn chỉ cần nhấn nút một lần để chụp ảnh, nhấn 2 lần để chuyển sang camera phía sau hoặc trước. Ở khoảng cách này, cả hai dư sức selfie và sáng tạo những tấm ảnh ngọt ngào với góc rộng, mà không cần rướn tay chạm vào màn hình hay sử dụng những cây gậy selfie vướng víu.

Từ ngày 12/9/2018, người dùng Việt chính thức được sử dụng dịch vụ chuyển khoản miễn phí Samsung Pay Card* thông qua sự hợp tác với Ngân hàng Shinhan. Tính năng này sẽ được tích hợp sẵn trên Samsung Pay của Galaxy Note9 và các dòng sản phẩm smartphone khác. Khách hàng sử dụng Samsung Pay Card sẽ được hưởng ưu đãi chuyển tiền miễn phí trong thời gian một (01) năm kể từ ngày ra mắt dịch vụ.

(Khám Phá).