Apple khẩn cấp tung iOS 14.7.1: Người dùng iPhone phải cập nhật ngay!

Thứ Ba, ngày 27/07/2021 12:37 PM (GMT+7)

iOS 14.7.1 được tung ra chỉ sau vài ngày so với bản cập nhật iOS 14.7. Tại sao?

Sự kiện: iOS 14

Apple vừa khẩn cấp tung bản cập nhật iOS 14.7.1 cho iPhone. Ngoài việc vá các lỗ hổng bảo mật trên iOS 14.7 (bản cập nhật cách đây vài ngày) có thể bị tin tặc khai thác, nó còn giúp sửa lỗi Touch ID trên các mẫu iPhone đời cũ (iPhone 8 Plus trở xuống) và khắc phục một số trục trặc khi mở khóa iPhone khi kết nối với đồng hồ Apple Watch.

Apple khẩn cấp tung iOS 14.7.1: Người dùng iPhone phải cập nhật ngay! - 1

iOS 14.7.1 đã cập bến iPhone.

Bên cạnh đó, công ty cũng tung bản cập nhật phần mềm cho iPad, iPod Touch và macOS Big Sur 11.5.1 cho MacBook, giúp khắc phục các lỗ hổng bảo mật còn tồn đọng trước đó.

Apple khuyến cáo người dùng iPhone, iPad và MacBook nên cập nhật phần mềm ngay lập tức để hạn chế bị tấn công.  Để thực hiện, người dùng chỉ cần truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) > Download & Install (Tải về và Cài đặt).

Để đảm bảo an toàn, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad bằng iTunes hoặc iCloud.

Đối với máy tính MacBook, người dùng chỉ cần mở System Preferences > Software Update và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất. Dung lượng bản cập nhật trên máy tính MacBook khá cao, vì vậy người dùng nên kết nối với mạng internet đủ mạnh để giảm thời gian chờ đợi.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-khan-cap-tung-ios-1471-nguoi-dung-iphone-phai-cap-nhat-ngay-502021277123...

Bong bóng chat Messenger có mặt trên iOS, bạn đã biết cách mở chưa?

Để giúp các fan nhà iOS hết “ghen tị” với Android, mới đây, Apple đã chính thức đưa tính năng “bong bóng chat Messenger”...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện iOS 14
Báo lỗi nội dung