8 game iOS được mong đợi nhất cuối năm 2012

Thứ Bảy, ngày 08/09/2012 06:00 AM (GMT+7)

Touch Arcade – website nổi tiếng chuyên đưa tin về game trên iPhone – đã công bố danh sách những game iOS sắp ra mắt được mong đợi nhất dựa trên lượt truy cập của độc giả.

Dưới đây là 8 game iOS xuất hiện trong danh sách bình chọn:

8. Real Racing 3

Real Racing 3 là tựa game đầu tiên của FireMonkeys – studio mới ra đời từ sự hợp nhất giữa Firemint và IronMonkey Studios,

Qua những hình ảnh mới công bố, chất lượng đồ họa của Real Racing 3 sẽ cải thiện hơn nhiều so với Real Racing 2. Trailer giới thiệu Real Racing 3 trên iOS của FireMonkeys cho thấy game sẽ có sự góp mặt của siêu xe Porche 911 GT3 RS 2010:

7. Wild Blood

Chỉ vài ngày sau khi Touch Arcade công bố danh sách này, game Wild Blood đã chính thức đổ bộ lên iPhone, iPad với giá 6,99 USD.

6. Ultima Forever

8 game iOS được mong đợi nhất cuối năm 2012 - 1

Tiếp nối thành công của Ultima Online, hai nhà phát hành Electronic Arts và BioWare Mythic đã công bố Ultima Forever: Quest for the Avatar – một game thể loại MMORPG.

Trong Ultima Forever, người chơi sẽ được lựa chọn là một trong hai lớp nhân vật “fighter” hoặc “mage” (sau này sẽ có thêm “druid” và “paladin”) để lao vào các thử thách nhằm trở thành Avatar.

8 game iOS được mong đợi nhất cuối năm 2012 - 2

5. Bladeslinger

8 game iOS được mong đợi nhất cuối năm 2012 - 3

Trở về sau nhiều năm chiến tranh, nhân vật William Glaston chứng kiến quê hương đang rơi vào cảnh tang thương. Với cốt truyện gay cấn, gameplay độc đáo, Bladeslinger đưa người chơi cùng William Glaston nhảy vào cuộc chiến ly kỳ với hàng loạt kẻ thù nguy hiểm.

4. Lili

Lili là một game phiêu lưu RPG sử dụng engine Unreal 3 nên cho chất lượng đồ họa rất đẹp. Trong game, nữ nhân vật chính có tên Lili bước vào cuộc phiêu lưu trên hòn đảo Geos huyền bí.

Nhà thiết kế Lee Perry chưa tiết lộ nhiều thông tin về tựa game mới này. Đây cũng là lý do khiến Lili thêm gây sự tò mò cho các game thủ.

3. Star Command

Star Command là game tàu vũ trụ mà trong đó người chơi sẽ xây dựng phi thuyền, tuyển dụng phi hành đoàn, khám phá vũ trụ và bảo vệ tàu của họ khỏi những mối đe dọa bí hiểm trong thiên hà.

2. Baldur's Gate: Enhanced Edition

8 game iOS được mong đợi nhất cuối năm 2012 - 4

Baldur's Gate: Enhanced Edition là phiên bản nâng cấp của tựa game nổi tiếng một thời Baldur’s Gate của nhà phát triển Beamdog.

Trong khi giữ nguyên nội dung của phiên bản đầu tiên, Baldur's Gate: Enhanced Edition có thêm một số nội dung hoàn toàn mới và cải tiến đồ họa, đem lại trải nghiệm game mới lạ.

Theo kế hoạch, Baldur’s Gate: Enhanced Edition sẽ đổ bộ PC vào ngày 18/9/2012 với mức giá 20 USD. Baldur's Gate: Enhanced Edition sẽ xuất hiện trên iOS, Mac và Andoid ngay sau đó.

8 game iOS được mong đợi nhất cuối năm 2012 - 5

1. Infinity Blade: Dungeons

Không hề gây ngạc nhiên khi Infinity Blade: Dungeons dẫn đầu danh sách của Touch Arcade. Trong khi Infinity Blade [$5.99] và Infinity Blade II [$6.99] đều xuất hiện trong danh mục game hay nhất trên App Store, phiên bản Infinity Blade: Dungeons chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Theo Phạm Duyên (ICTNew)