5 tai nghe không dây đa dạng giá bán cho người dùng smartphone Android

Chủ Nhật, ngày 07/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

Không như người dùng iPhone thường chỉ nhắm tới tai nghe AirPod, người dùng smartphone Android cởi mở hơn khi sẵn sàng đón nhận những chiếc tai nghe theo nhu cầu với giá bán khá đa dạng.

Sự kiện: Công nghệ, Tai nghe

1. JBL 115 TWS

Giá tham khảo: 1,49 triệu đồng.

Ngay trước thềm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, JBL đã giới thiệu tai nghe không dây in-ear True Wireless Tune 115 TWS. Điểm nổi bật của tai nghe này là công nghệ Dual Connect cho người dùng sử dụng linh hoạt từng bên tai nghe hoặc cả hai cho tùy chọn kênh âm stereo hay mono.

5 tai nghe không dây đa dạng giá bán cho người dùng smartphone Android - 1

Tai nghe Wireless Tune 115 TWS phiên bản màu xanh.

True Wireless Tune 115 TWS có tổng thời lượng pin tối đa có thể đạt 21 giờ (bao gồm 6 giờ mỗi củ tai và thêm 15 giờ từ hộp sạc). Thiết bị hỗ trợ nhiều chế độ, trong đó có chế độ đàm thoại hay nói chuyện cùng trợ lý ảo Google Assistant, Siri, Bixby,... chỉ bằng thao tác chạm ngón tay lên phần cảm ứng bên vành tai nghe.

Được trang bị công nghệ âm thanh độc quyền JBL Pure Bass, tai nghe này được đánh giá là mang đến âm thanh trong trẻo, sống động cùng âm bass mạnh mẽ. Âm nhạc sẽ càng hay hơn nếu người dùng sử dụng đệm tai phù hợp với kích thước tai của mình.

2. Anker Soundcore Spirit X2

5 tai nghe không dây đa dạng giá bán cho người dùng smartphone Android - 2

Tai nghe Anker Soundcore Spirit X2.

Tai nghe không dây Anker Soundcore Spirit X2 nổi bật bởi thiết kế đi kèm móc tai giúp cố định chắc chắn hơn vào vành tai. Âm thanh được nâng cấp, cải tiến để cho chất lượng tốt hơn so với những người anh em tiền nhiệm. Đặc biệt, tính năng BassTurbo cùng thiết kế driver dynamic 12mm cho khả năng tái tạo âm thanh tốt ở cả 3 dải âm trầm (bass), âm trung (mid) và âm cao (treble).

Tai nghe không dây Anker Soundcore Spirit X2 cung cấp thời lượng sử dụng đến 9 giờ. Với hộp sạc hỗ trợ thêm 3 lần sạc đầy cho tai nghe, người dùng sẽ có tổng cộng tới 36 giờ sử dụng - thời lượng sử dụng không có nhiều đối thủ làm được ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, nhờ cổng sạc USB Type-C, người dùng có thể sạc pin cho Soundcore Spirit X2 nhanh hơn, chỉ 10 phút sạc có thể cho 90 phút sử dụng.

3. Huawei FreeBuds Pro

Giá tham khảo: 4,49 triệu đồng

5 tai nghe không dây đa dạng giá bán cho người dùng smartphone Android - 3

Tai nghe Huawei Freebuds Pro.

Hồi cuối năm 2020, Huawei đã giới thiệu tai nghe FreeBuds Pro tích hợp bộ micro kép giúp xác định tiếng ồn để tai nghe tự động chuyển đổi giữa ba chế độ chống ồn: Chế độ chống tiếng ồn lớn, chế độ chống tiếng ồn nhỏ và chế độ thông thường. Huawei FreeBuds Pro cũng được trang bị sẵn chế độ nhận dạng giọng nói (Voice Mode).

Về thời thượng pin, khi tắt tính năng khử ồn, thiết bị có thời gian sử dụng kéo dài 3 giờ khi thực hiện cuộc gọi hoặc phát nhạc trong 7 giờ (nếu sử dụng cùng hộp sạc thì có thể kéo dài tổng cộng 18 giờ gọi điện hoặc 30 giờ nghe nhạc). Khi bật tính năng khử tiếng ồn, thời gian gọi của một lần sạc là 2,5 giờ (nếu sử dụng cùng hộp sạc có thể kéo dài đến 16 giờ đàm thoại, 20 giờ phát nhạc).

4. Samsung Galaxy Buds Pro

Giá tham khảo: 4,99 triệu đồng

5 tai nghe không dây đa dạng giá bán cho người dùng smartphone Android - 4

Tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro.

Samsung Galaxy Buds Pro là tai nghe dạng ống giúp cải thiện chất lượng âm thanh, khít tai hơn và thoải mái hơn. Thiết bị có tính năng chuyển đổi tự động giữa chế độ chống ồn chủ động (ANC) và âm thanh xung quanh (Ambient Sound) nhờ vào khả năng hận diện giọng nói thông minh, giúp tối ưu hóa nhu cầu trải nghiệm âm thanh người dùng.

Pin cũng là một lợi thế của Galaxy Buds Pro với thời lượng 8 giờ và 20 giờ từ hộp sạc không dây. Ngay cả khi sử dụng Công nghệ chống ồn chủ động - ANC, người dùng vẫn có thể sử dụng thiết bị trong vòng 5 giờ cùng với 13 giờ trong hộp sạc. Sau 5 phút sạc, phụ kiện có thể cung cấp thời gian trong 1 giờ.

5. Bose Sport Earbuds

Giá tham khảo: 6,79 triệu đồng

5 tai nghe không dây đa dạng giá bán cho người dùng smartphone Android - 6

Tai nghe Bose Sport Earbuds.

Cũng trong dịp cuối năm 2020, Bose đã công bố dòng tai nghe Sport Earbuds với mỗi bên tai nghe là một hệ âm thanh hoàn toàn mới sử dụng củ loa hiệu suất cao, thiết kế cổng độc quyền và EQ tối ưu hóa âm lượng. Sản phẩm có thời lượng pin lên đến 5 giờ và hộp sạc cung cấp thêm lên đến 10 giờ.

Tai nghe Sport Earbuds tương thích với các thiết bị iOS, Android và các trợ lý ảo trên đó. Ngoài kết nối Bluetooth 5.1, cả hai còn đạt chuẩn kháng nước IPX4. Mỗi tai nghe có điều khiển cảm ứng cho các lệnh phổ biến như phát và tạm dừng, trả lời và kết thúc cuộc gọi cũng như truy cập trợ lý ảo. Và mỗi chiếc đều đi kèm với ba kích cỡ nút tai StayHear Max silicon.

Nguồn: http://danviet.vn/5-tai-nghe-khong-day-da-dang-gia-ban-cho-nguoi-dung-smartphone-android-5020217...

Bose giới thiệu tai nghe không dây mới có pin 18 giờ, chống ồn 11 cấp độ

QuietComfort Earbuds có 11 cấp độ kiểm soát tiếng ồn để người dùng có thể chọn độ lớn âm thanh xung quanh mà họ muốn...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung