Vy Oanh lái xe trên không gây sốc

Đây chính là điều bất ngờ nhất nằm trong MV Fly vừa ra mắt của Vy Oanh.

Mới đây, Vy Oanh đã chính thức tung MV Fly – được xem là video clip được đầu tư với mức kinh phí và dàn nhân lực “khủng” nhất showbiz Việt từ trước đến nay. Rất nhiều khán giả đã cảm thấy bất ngờ về độ hoành tráng của Fly khi xem qua MV này.

Xe bay lơ lửng trên không

Vy Oanh lái xe trên không gây sốc - 1

Đây được xem là chi tiết đặc sắc và ấn tượng nhất trong MV lần này. Lấy ý tưởng từ căn nhà bay bằng khinh khí cầu bong bóng trong phim Up, đạo diễn Bone Hồ chia sẻ: "Đối với những nhà làm phim, có rất nhiều cách để làm cho một vật thể bay lên trong khung hình. Cụ thể có thể quay trong phim trường hoặc dùng kỹ xảo 3D để vẽ một chiếc xe bay. Nhưng tôi nghĩ, để mang cảm giác thật nhất cho khán giả thì chúng ta phải làm thật. Ekip đã phải cẩu một chiếc xe thật bay lên khỏi mặt đất. Thắt dây bảo hiểm cho Vy Oanh để cảnh quay được an toàn, vì nếu rơi xuống thì khoảng cách sẽ bằng 2 tầng lầu, mức độ rủi ro là có chứ không phải là chuyện đùa. Nhưng để cho xe bay ra biển được thì cảnh này cũng phải được quay thật.”

MV đầu tiên được quay ở giữa biển

Vy Oanh lái xe trên không gây sốc - 2

Để làm được việc này, cả ekip phải đi khảo sát kỹ địa hình vùng biển không được có sóng mạnh và đặc biệt phải cách xa bờ ít nhất 200m, mục đích để thực hiện một cảnh quay rộng và camera phải đi một đoạn rất xa kéo lên đồi có đầy bong bóng.

Từ 5h sáng, đoàn làm phim đã phải dậy đóng cọc và làm dàn móng dưới lòng biển giống như xây cầu, gia cố bục làm ghế ngồi cho Vy Oanh và dàn khung sắt để đặt chiếc cẩu dài 12m có Camera bên trên, dàn sắt phải chắc chắn, tránh việc đang quay chiếc cẩu đổ ngã và chìm xuống biển. 11h bấm máy và thời gian chuẩn bị để quay được cảnh này là 5 tiếng. Vy Oanh phải ngồi giữa biển liên tục suốt hơn 2 giờ đồng hồ để hoàn tất cảnh quay, vì bị bao vây bởi các bong bóng được cố định dưới lòng biển nên Vy Oanh không thể bước ra khỏi chiếc ghế để nghỉ ngơi hay làm bất kỳ điều gì khác.

Vy Oanh quay clip trên xe không người lái

Vy Oanh lái xe trên không gây sốc - 3

Để làm được điều này, cả ekip đã mất 3 tiếng để dựng thiết bị điều khiển từ xa, nhằm thực hiện cảnh quay Vy Oanh ngồi trên xe tự chạy mà không người lái. Đây là một cảnh quay mạo hiểm, vì nếu có sơ xuất va chạm hay làm trầy xe thì coi như không thể quay cho các cảnh sau.

Mời các bạn cùng xem MV Fly và một số hình ảnh của Vy Oanh trong MV lần này:

Vy Oanh lái xe trên không gây sốc - 4

Vy Oanh lái xe trên không gây sốc - 5

Vy Oanh lái xe trên không gây sốc - 6

MV Fly - Một trong những MV "khủng" nhất VPOP cả về kinh phí lẫn nhân lực

Vy Oanh lái xe trên không gây sốc - 7

Vy Oanh lái xe trên không gây sốc - 8

Vy Oanh lái xe trên không gây sốc - 9

Cận cảnh xe bay trên không trong sự cổ vũ của diễn viên quần chúng

Vy Oanh lái xe trên không gây sốc - 10

Bong bóng nhiều màu sắc được sử dụng trong cảnh quay này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN