Tim mời Trương Quỳnh Anh song ca sau scandal tình cảm

Đây là dịp hiếm hoi để khán giả thấy vợ chồng Tim song ca trên sân khấu.

Tim mời Trương Quỳnh Anh song ca sau scandal tình cảm - 1

Sau những lùm xùm gây xôn xao dư luận vì bà xã Quỳnh Anh ôm con bỏ nhà đi, thời gian này, Tim đã lấy lại tinh thần, cũng như giải quyết ổn thỏa chuyện riêng tư để trở lại với các dự án âm nhạc, phim ảnh còn dang dở.

Tim mời Trương Quỳnh Anh song ca sau scandal tình cảm - 2

Tuy nhiên, nam ca sỹ vẫn từ chối trả lời cụ thể về mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh và cho biết anh chỉ một lòng yêu người phụ nữ duy nhất là mẹ của bé Cát An.

Tim mời Trương Quỳnh Anh song ca sau scandal tình cảm - 3

Được biết, sắp tới nam ca sỹ sẽ cho ra mắt Video clip của Mini liveshow An mà anh từng trình diễn thành công ngày 16.11 năm ngoái. Tên chương trình cũng chính là tên con trai Cát An của Tim.

Tim mời Trương Quỳnh Anh song ca sau scandal tình cảm - 4

Đáng chú ý nhất trong danh sách khách mời là sự góp mặt của bà xã Trương Quỳnh Anh. Tim tiết lộ, đây sẽ là dịp hiếm hoi để khán giả nhìn thấy Tim giả gái khi song ca cùng bà mẹ một con trong một tiết mục ấn tượng.

Tim mời Trương Quỳnh Anh song ca sau scandal tình cảm - 5

Ngoài ra, vào đầu tháng 2 tới, nam ca sỹ cũng sẽ tham gia buổi ra mắt phim Tết - Hợp đồng bắt ma mà anh tham gia diễn xuất. Đây là bộ phim kinh dị hài hước, với sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Huy Khánh, Đặng Thu Thảo, Phan Thị Mơ, Hoàng Mập,...

Tim mời Trương Quỳnh Anh song ca sau scandal tình cảm - 6

Trong dịp Tết Nguyên Đán, nam ca sỹ cũng sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn xuyên Việt từ Nam ra Bắc và bắt tay thực hiện album cover lại các ca khúc nhạc Hoa ăn khách nhất.

 

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
Trương Quỳnh Anh, Tim Xem thêm
Báo lỗi nội dung