Thí sinh The Voice nhận cát-xê gần 1 tỷ

Chủ Nhật, ngày 30/09/2012 16:56 PM (GMT+7)

Cho mỗi show, giá của một thí sinh ăn khách dao động tối đa khoảng 47.000 USD.

Chương trình The Voice Trung Quốc đang có lượng khán giả truyền hình đông đảo nhất hiện nay. Những thí sinh được yêu thích ở chương trình này vì thế cũng ngày càng đắt giá.

Thí sinh The Voice nhận cát-xê gần 1 tỷ - 1

Cát Khắc Tuyển Dật là thí sinh nữ có thù lao cao nhất

Nguồn tin từ báo chí cho hay, những thí sinh nổi bật hiện có thù lao cát-xê không dưới 79.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Điển hình là trong tour diễn riêng của các thí sinh tại Áo Môn, hợp đồng cát-xê dao động đến hàng chục nghìn USD. Không chỉ thế, phía đài truyền hình Hồ Nam cũng ăn khách quảng cáo nhờ The Voice. Tiền thu quảng cáo cứ mỗi 15 giây là hơn 24.000 USD (khoảng 500 triệu đồng).

Ngay khi tin tức này được đăng tải, ông giám đốc truyền thông của chương trình đã lên tiếng. Ông này thừa nhận việc cát xê của thí sinh tăng lên là đúng sự thật. Nhưng con số 79.000 USD là thổi phồng. Ông khẳng định trước mỗi lần biểu diễn dù lớn hay nhỏ, giá của một thí sinh ăn khách chỉ dao động tối đa khoảng 47.000 USD (hơn 950 triệu đồng).

Thí sinh The Voice nhận cát-xê gần 1 tỷ - 2

Trương Vỹ cũng được lọt top 47.000 USD

Thí sinh The Voice nhận cát-xê gần 1 tỷ - 3

Cùng anh chàng Lý Đại Mạt, người đã bị loại ở vòng Đối đầu phần thi sing off của The Voice cũng nhận cát xê ngất ngưởng

Những người được trả 47.000 USD cũng chỉ có vài cái tên như Trương Vỹ, anh chàng đồng tính Lý Đại Mạt và Cát Khắc Tuyển Dật Summer. Ông này còn cho biết thêm đây là con số thỏa đáng vì nhờ sự có mặt của các thí sinh này, đa số các chương trình đều bán hết vé nhanh hơn dự kiến.

"Con số thù lao 47.000 USD là giá mà thị trường âm nhạc thẩm định đối với thí sinh của chúng tôi, cho thấy sức nặng của các thí sinh. Phía ban tổ chức không làm ảo giá để lăng xê cho chương trình", giám đốc truyền thông của The Voice Trung nói.

Theo TTVN