Quang Anh, Mỹ Chi bận rộn chạy show

"Bay" show chắc chắn ít nhiều ảnh hưởng đến việc học hành của 2 hotboy, hotgirl

Nhập học muộn hơn bạn bè 1 tháng, nhưng thay vì tập trung cho việc học để đuổi kịp bạn bè cùng lớp thì Nguyễn Quang Anh, Phương Mỹ Chi vẫn chạy show ở TP HCM, Hà Nội. Quang Anh đã ký hợp đồng với Cát Tiên Sa, còn sắp tới Mỹ Chi sẽ xuất ngoại đóng phim. Việc “bay” show như vậy chắc chắn ít nhiều ảnh hưởng đến việc học hành của 2 hot boy, hot girl này. 

Quang Anh, Mỹ Chi bận rộn chạy show - 1

Quang Anh học lực trung bình khá, chạy 2 show mỗi tối 

Với số tin nhắn bình chọn cao nhất từ khán giả, cậu bé đa phong cách Quang Anh đã vượt “cô bé dân ca” Mỹ Chi và Ngọc Duy để trở thành Quán quân chương trình “Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2013”.

Hai ngày sau khi đăng quang, trước khi trở về Thanh Hóa, Quang Anh chia sẻ, em không có nhiều thời gian để thư giãn, cũng hơi đuối sức vì mệt và thiếu ngủ. Việc em có đi biểu diễn hay không hoàn toàn là do người lớn sắp xếp.

Anh trai của Quang Anh lên tiếng: “Hiện tại thì việc học của Quang Anh vẫn là quan trọng nhất. Gia đình sẽ đưa Quang Anh về Thanh Hóa để em sớm trở lại trường học. Riêng các kế hoạch tham gia showbiz thì gia đình chưa nghĩ đến trong lúc này”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Quang Anh đã chính thức ký hợp đồng ca sĩ độc quyền với Công ty Cát Tiên Sa - đơn vị tổ chức chương trình truyền hình The Voice Kids. 

Theo điều khoản trong bản hợp đồng này, Quang Anh sẽ được hưởng 85% tổng số tiền cát-xê mà mình nhận được, bao gồm cả show diễn do gia đình tự nhận hoặc phía Cát Tiên Sa đứng ra nhận. 15% còn lại sẽ thuộc về Cát Tiên Sa, gọi là chi phí quản lý, hỗ trợ truyền thông, xây dựng hình ảnh, định hướng phát triển. Ngoài ra, Cát Tiên Sa cũng sẽ đầu tư cho Quang Anh thực hiện các sản phẩm âm nhạc như MV, album… 

Vừa mới trở về nhà vào ngày 10/9, Quang Anh đã vội vã ra Hà Nội để tham gia biểu diễn với các bạn cùng đội trong một đêm nhạc riêng tại Nhà hát Lớn Hà Nội và Nhà hát Âu Cơ các tối 12, 13/9.

Tiếp đến, Quang Anh sẽ lại có mặt trên sân khấu Nhà hát Lớn một tuần sau đó, tức là ngày 18/9 nhân dịp Trung thu. Thậm chí khán giả còn có dịp xem em “chạy” hẳn 2 show liên tục trong cùng một tối vào lúc 18h và 20h.

Được biết, Quang Anh hiện đang theo học lớp 7 tại Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Thanh Hóa). Theo lời cô Bích - giáo viên chủ nhiệm của Quang Anh, để tham dự The Voice Kids, Quang Anh đã phải gián đoạn việc học một thời gian. Tính tới thời điểm hiện tại, trường đã vào học chính thức được 4 tuần, nhưng vì bận đi diễn nên Quang Anh chưa đi học được ngày nào. Lực học của Quang Anh chỉ ở mức trung bình khá, nên việc em phải nghỉ học một thời gian dài sẽ gây ra những khó khăn không nhỏ khi trở lại trường.

Cô Bích cho biết, Quang Anh và gia đình xin phép nghỉ hết đến ngày 15/9 để làm các thủ tục nhận giải và tạm biệt chương trình The Voice Kids 2013, sau đó em sẽ về trường học bình thường.

Mải chạy show nên hiện tại Quang Anh vẫn chưa quay trở lại việc học của mình và chắc chắn việc ký hợp đồng với Cát Tiên Sa sẽ khiến việc học của Quang Anh còn gián đoạn… dài dài.

Mỹ Chi chuyển trường, tham gia đóng phim

Trở thành hiện tượng sau khi gây sốt tại The Voice Kids nhờ giọng hát dân ca ngọt ngào và truyền cảm, Mỹ Chi rất đắt show đi diễn ngay sau khi cuộc thi vừa kết thúc. 

Trước chuyện đó, Mỹ Chi tiết lộ mình nhận được khá nhiều lời mời đi hát nhưng mẹ muốn phải tập trung vào việc học nên em không dám nhận bừa. Tuy nhiên, không như lời em nói, ngay sau đêm chung kết tối 8/9, Mỹ Chi đã cùng với các bạn hát tại phòng trà để cảm ơn khán giả. 

Gia đình em kể, nhiều bầu show do không thể liên lạc qua điện thoại nên đã đến tận nhà để… năn nỉ Mỹ Chi giúp họ một lần. Mới đây, ngày 14/9, Phương Mỹ Chi đã bay ra Hà Nội để tham gia một đêm diễn cùng với các thí sinh của The Voice Kids.

Sắp tới, tối 18/9, Mỹ Chi tiếp tục ra Thủ đô chạy show tại Nhà hát Lớn Hà Nội và một địa điểm khác. Mỹ Chi còn tâm sự trên báo chí  “kế hoạch” xây nhà cho mẹ trong tương lai: “Em sẽ đi hát mỗi cuối tuần. Được tiền, em mua thật nhiều ống heo bỏ tiền vào. Đến khi nào đủ 1 tỷ đồng, em đập ra đưa cho mẹ hết để xây nhà mới rộng hơn”.

Tới đây, Mỹ Chi sẽ có chuyến xuất ngoại để đóng phim trong bộ phim “Tết Hai lúa” cùng với hàng loạt diễn viên tên tuổi. Phương Mỹ Chi hiện đang theo học tại Trường Tiểu học quốc tế Tây Úc (TP HCM). Được biết, trường khai giảng từ 3/8, nhưng do bận thi The Voice Kids, Mỹ Chi đã nghỉ học đến 4 tuần. Vừa chuyển trường mới vừa nhập học muộn nên việc học tập của em bé 10 tuổi này sẽ bị gián đoạn và ảnh hưởng rất nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lý Phạm (Giao Thông Vận Tải)
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN