"Người đẹp ngực lép" lên tiếng về quan hệ với G-Dragon

Thứ Ba, ngày 13/10/2015 15:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lần đầu tiên người mẫu kiêm diễn viên Mizuhara Kiko lên tiếng về tin đồn hẹn hò với trưởng nhóm Big Bang.

Sự kiện: Big Bang

Thời gian gần đây Kiko hoàn thành bộ phim điện ảnh Attack on Titan (Đại chiến Titan). Ngày 12.10 vừa qua, người đẹp Nhật Bản đến Hồng Kông tham dự một sự kiện gặp gỡ fan. Trong buổi họp fan, Kiko lần đầu mở lời về những scandal, tin đồn liên quan đến G-Dragon.

"Người đẹp ngực lép" lên tiếng về quan hệ với G-Dragon - 1

Mối quan hệ giữa nam ca sỹ G-Dragon và người đẹp Nhật Bản Kiko luôn là tâm điểm của fan

Trang TV Report của Hàn Quốc dẫn nguồn các trang tin Trung Quốc cho hay Kiko đã nhận được câu hỏi của báo giới về trưởng nhóm Big Bang. Lần này, đích thân Kiko lên tiếng giải thích: “Chúng tôi chỉ là bạn bè. Tôi không quan tâm (đến tin đồn hẹn hò hay chia tay)".

Kiko cũng chia sẻ mẫu hình bạn trai lý tưởng của mình: “Tôi thích một chàng trai luôn làm tôi cười”.

"Người đẹp ngực lép" lên tiếng về quan hệ với G-Dragon - 2

Kiko tới dự đám cưới của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh

Vào ngày 8.10 vừa qua, Kiko đã tới Thượng Hải dự đám cưới của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Cô tán dương cặp tiên đồng ngọc nữ này: “Trong tiệc cưới, Angela Baby thực sự giống như công chúa. Thật là như mơ và tuyệt đẹp”. Kiko cũng là bạn của Angela Baby.

Báo giới hỏi Kiko có ước mơ một đám cưới giống cô bạn khác quốc tịch không. Kiko trả lời: “Chắc tôi không có khả năng vượt qua được hôn lễ tráng lệ thế này. Bây giờ tôi vẫn chưa có kế hoạch kết hôn”.

Mizuhara Kiko và G-Dragon bị đồn hẹn hò nhiều năm nay nhưng chưa một lần lên tiếng xác nhận. Tháng 9 vừa qua, nhiều trang tin Hàn Quốc đồng loạt đưa tin cặp đôi bí mật này đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên sau đó, một người bạn thân của hai người lại bất ngờ chia sẻ: "Họ giữ mối quan hệ đặc biệt, vẫn nhắn tin thường xuyên cho nhau ngày một lần". Việc yêu nhau, chia tay rồi tái hợp giữa Kiko và G-Dragon khiến fan như bị "tung hỏa mù".

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (theo Nate) (danviet.vn)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung