Nghệ sỹ saxophone gây sốt với hit Hà Hồ

Thứ Bảy, ngày 16/11/2013 10:32 AM (GMT+7)

MV hòa tấu saxophone lần đầu ở Việt Nam gây chú ý khi có sự góp mặt của Diễm My.

Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà từng thể hiện rất thành công ca khúc Sao ta lặng im. Bản hit này đã được nghệ sỹ saxophone Minh Tâm Bùi sáng tạo lại thành công bằng một phiên bản mới.

Đặc biệt, trong MV hòa tấu này, nữ diễn viên Diễm My 9X tham gia đóng vai một người con gái trong một câu chuyện tình buồn. Cô yêu chàng nghệ sỹ saxophone nhưng những ngày vui đến vội rồi cũng trôi qua mau. Tiếng kèn cùng ánh đèn sân khấu đã giữ mất phần nhiều trái tim người nghệ sĩ. Cảm thấy chơi vơi và trống trải sau nhiều xa cách, cô gái quyết định ra đi để người yêu sống trọn với đam mê.

Bản hit của Hà Hồ được làm mới một cách chỉn chu, không chỉ bởi tiếng kèn saxophone mà còn bởi sự dàn dựng công phu bằng một MV hoàn chỉnh. Chia sẻ về điều này, Minh Tâm Bùi cho biết anh muốn mang đến một làn gió mới cho dòng nhạc hòa tấu qua việc đầu tư thực hiện những MV. Với anh, ẩn sau mỗi bản hòa tấu là một câu chuyện ý nghĩa, và cần có sự tiếp sức của hình ảnh để câu chuyện đó chạm đến cảm xúc của người nghe một cách trọn vẹn nhất.

Nghệ sỹ saxophone gây sốt với hit Hà Hồ - 1

Diễm My xinh đẹp trong MV saxophone của Minh Tâm Bùi

Nghệ sỹ saxophone gây sốt với hit Hà Hồ - 2

Nghệ sỹ saxophone gây sốt với hit Hà Hồ - 3

Cô phải lòng tiếng kèn saxophone của người nghệ sĩ trong một đêm nhạc hòa tấu để rồi từ đó bắt đầu một câu chuyện tình đẹp.

Nghệ sỹ saxophone gây sốt với hit Hà Hồ - 4

Nghệ sỹ saxophone gây sốt với hit Hà Hồ - 5

Cả hai đã có những tháng ngày đẹp bên nhau

Nghệ sỹ saxophone gây sốt với hit Hà Hồ - 6

Nhưng cuối cùng cô gái quyết định ra đi để người yêu sống trọn với đam mê âm nhạc

MV Sao ta lặng im của nghệ sỹ saxophone Minh Tâm Bùi

Theo Khương Duy (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung