Mỹ Lệ, Lam Trường tưởng nhớ nhạc sĩ Bảo Phúc

Cả hai sẽ xuất hiện và góp giọng trong đêm nhạc kỷ niệm 3 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Bảo Phúc tối ngày 28/5.

Vào tối ngày 28/5 tới đây, nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Lệ, Thanh Thúy, Hiền Thục, Mai Khôi, Lam Trường, Quang Hà, Nguyên Vũ, Trong Bắc,… sẽ cùng nhau xuất hiện và hát lại những ca khúc do nhạc sĩ Bảo Phúc viết riêng cho họ những ngày ông còn sống trong đêm nhạc Ký ức bình yên nhân 3 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Bảo Phúc (31/5/2009 – 31/5/2012).

Mỹ Lệ, Lam Trường tưởng nhớ nhạc sĩ Bảo Phúc - 1

Hình ảnh chính thức của đêm nhạc Ký ức bình yên

Được biết, với khoảng 18 ca khúc nhạc phim viết về quê hương, gia đình, tình yêu, tâm linh của cố nhạc sĩ Bảo Phúc sẽ lần lượt được thể hiện lại trên sân khấu ca nhạc. Trong đó, không thể thiếu các ca khúc nổi tiếng như Một thoáng Sài Gòn, Gót hồng (từng gắn liền tên tuổi Lam Trường), Dòng sông không trở lại (nhạc phim Dòng đời do Mỹ Lệ thể hiện), Để gió đưa vào lãng quên (Hiền Thục), Khi đời có em (Nguyệt Ánh), Bay đi ôi cô đơn,…

Mỹ Lệ, Lam Trường tưởng nhớ nhạc sĩ Bảo Phúc - 2

Lam Trường

Mỹ Lệ, Lam Trường tưởng nhớ nhạc sĩ Bảo Phúc - 3

Mỹ Lệ

Mỹ Lệ, Lam Trường tưởng nhớ nhạc sĩ Bảo Phúc - 4

Nguyên Vũ và nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ cất tiếng hát nhớ về nhạc sĩ Bảo Phúc

Ngoài việc được thưởng thức lại những ca khúc từng vang bóng một thời bởi những giọng ca nổi tiếng, khán giả sẽ còn được xem lại các video clip về hình ảnh cuối đời của nhạc sĩ. Được biệt, người xem sẽ luôn bắt gặp trong video clip một phụ nữ ngồi dưới hàng ghế lắng nghe những ca khúc của chồng mình.

Đặc biệt, người phụ nữ trong clip đã rơi lệ khi thưởng thức bài Mình ơi! được nhạc sĩ viết riêng cho mình. Ngoài ra, còn một điều cũng bất ngờ và xúc động không kém ở đêm nhạc lần này không chỉ là ngày giỗ 3 năm của nhạc sĩ Bảo Phúc, mà đây cũng chính là lễ giỗ đầu tiên của vợ anh - người đã luôn âm thầm sát cánh bên chồng trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật của nhạc sĩ. Đêm nhạc do hai người con gái của nhạc sĩ tổ chức.

Mỹ Lệ, Lam Trường tưởng nhớ nhạc sĩ Bảo Phúc - 5

Đêm nhạc lần này không chỉ tưởng nhớ 3 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Bảo Phúc, mà còn là dịp giỗ 1 năm ngày mất của vợ ông

Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Bảo Phúc sẽ được diễn ra vào tối ngày 28/5 tại trung tâm hội nghị White Palace. Chương trình được thực hiện miễn phí dành cho những khán giả yêu mến nhạc sĩ Bảo Phúc và có thể đến xem trong ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung