Lê Hiếu, Văn Mai Hương lại "chung đôi"

Bất chấp chuyện lùm xùm liên quan đến vụ việc của Phước Sang, Lê Hiếu sẽ lại “chung đôi” cùng Văn Mai Hương trên sân khấu ca nhạc.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã có những sản phẩm hợp tác chung và khá thành công. Họ cùng phát hành single Ngày chung đôi và nhận được hiệu ứng khá tốt từ phía khán giả.

Lê Hiếu, Văn Mai Hương lại "chung đôi" - 1

Lê Hiếu - Văn Mai Hương sẽ làm tình nhân của nhau trên sân khấu

Trong đêm nhạc Sóng cảm xúc diễn ra vào ngày 17/10 tới tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP. HCM) một lần nữa, ca khúc này sẽ được cả hai hòa giọng.

Đây sẽ là tiết mục hứa hẹn đầy lãng mạn của cô gái mơ mộng Văn Mai Hương và chàng ca sỹ điển trai hiền lành Lê Hiếu.

Một thông tin khá thú vị đó là sau chương trình này, họ sẽ tiếp tục thực hiện dự án single hát đôi sắp ra mắt trong thời gian tới.

Cũng trong chương trình này, Siu Black và Quang Hà hứa hẹn sẽ kể tái hiện câu chuyện tình "rực lửa". Theo Quang Hà chia sẻ “Nói theo cách chị Siu thì yêu là phải máu”. Tuy nhiên, tiết mục này hiện vẫn được giấu kín nội dung cụ thể.

Bên cạnh phần song ca, “họa mi núi rừng” cũng tiếp tục "đốt cháy" sân khấu bằng trái tim của người đang yêu với những ca khúc sôi động gắn liền với tên tuổi của mình.

Lê Hiếu, Văn Mai Hương lại "chung đôi" - 2

Siu Black và Quang Hà sẽ mang sự máu lửa lên sân khấu

Cặp đôi thứ ba sẽ xuất hiện trong chương trình này là Tim và Khổng Tú Quỳnh.

Từng xuất hiện trong nhiều dự án âm nhạc nhưng “cặp đôi tin đồn” hiện tại đều đã có một nửa riêng.

Lê Hiếu, Văn Mai Hương lại "chung đôi" - 3

Tim và Khổng Tú Quỳnh sẽ hé lộ chuyện một nửa của mình

Trong khi Tim mới có niềm vui lên chức bố thì Khổng Tú Quỳnh cũng đang hạnh phúc trong tình yêu với Ngô Kiến Huy.

Câu chuyện âm nhạc và những chia sẻ chuyện đời tư sẽ được họ bật mí ra sao? Tất cả sẽ có trên sân khấu trong đêm nhạc tới đây.

Ngoài ba cặp đôi nói trên, chương trình còn có sự xuất hiện của khá nhiều các ngôi sao ca nhạc như:  Lương Bích Hữu, Hoàng Rapper, My Lan, Trương Thế Vinh, Hồng Dương, Bằng Cường, Vmusic… 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Báo lỗi nội dung