Hương Tràm ra MV mừng tuổi 18

Sự kiện: Hương Tràm

MV và single đầu tay của Hương Tràm sẽ được ra mắt vào giữa tháng 5, đúng ngày sinh nhật lần thứ 18 của cô nàng.

Sau một thời gian dài cân nhắc và lựa chọn bài hát phù hợp, mới đây, Hương Tràm đã cùng ekip của mình thực hiện MV đầu tay, nằm trong single online sắp được ra mắt vào giữa tháng 5 tới. Được biết, đây là ca khúc từng được Hương Tràm thể hiện nhiều lần trên các sân khấu lớn và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe.

Bối cảnh quay MV được sắp đặt và tính toán phù hợp với những cung bậc tình cảm, có sự chuyển biến trong tâm trạng của một cô gái khi bắt đầu rung động và sau đó là hé mở trái tim để đón nhận những cảm xúc mới chớm nở.

Quá trình ghi hình diễn ra liên tục từ 9h sáng đến tận chiều tối, dù khá vất vả nhưng cả ekip đều không tỏ ra mệt mỏi mà vẫn hào hứng và nhiệt tình hoàn tất các cảnh quay.

Hương Tràm cho biết, thời gian này cô rất phấn khích và mong đợi những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Nhất là khi chỉ trong một thời gian ngắn nữa, MV và single đầu tay sẽ được ra mắt như một lời tri ân đến các khán giả sau hơn 3 tháng chờ đợi Hương Tràm bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt. Bên cạnh đó, ngày phát hành MV và single cũng chính là ngày sinh nhật bước sang tuổi 18 của Hương Tràm.

Trong thời gian chờ đợi MV ra mắt, mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Hương Tràm trong quá trình quay ca khúc mới:

Hương Tràm ra MV mừng tuổi 18 - 1

Hương Tràm ra MV mừng tuổi 18 - 2

Hương Tràm ra MV mừng tuổi 18 - 3

Hương Tràm ra MV mừng tuổi 18 - 4

Bối cảnh trong MV được trang trí với vô vàn những bông hoa giấy vây quanh Hương Tràm, tạo nên hình ảnh khá lãng mạn và lung linh

Hương Tràm ra MV mừng tuổi 18 - 5

Hương Tràm ra MV mừng tuổi 18 - 6

Hương Tràm ra MV mừng tuổi 18 - 7

Hương Tràm ra MV mừng tuổi 18 - 8

MV và single đầu tay của nữ Quán Quân Giọng hát Việt sẽ được ra mắt vào ngày 15/5, đây cũng chính là ngày sinh nhật tròn 18 tuổi của Hương Tràm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Hương Tràm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN