Hà Anh Tuấn nối duyên Võ Thiện Thanh sau 9 năm

Thứ Ba, ngày 29/12/2015 16:07 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ phải mất nhiều lần thuyết phục mới có được cái bắt tay tái hợp cùng "phù thủy âm nhạc" Võ Thiện Thanh.

Sự kiện: Hà Anh Tuấn

Sau lần hợp tác cùng nhạc sỹ Võ Thiện Thanh và tạo nên thành công với album Café sáng – sản phẩm âm nhạc từng giúp Hà Anh Tuấn từ một thí sinh vừa chập chững bước ra từ Sao mai điểm hẹn trở nên nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết tới, phải mất 9 năm sau, cặp đôi này mới có dịp tái hợp trong âm nhạc với album Streets Rhythm.  

Dù đã từng hợp tác với nhiều nhạc sỹ để mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau, nhưng với Hà Anh Tuấn, Võ Thiện Thanh vẫn là “phù thủy âm nhạc” đầu tiên và có sức ảnh hưởng nhiều nhất trong sự nghiệp của nam ca sỹ, nhất là khi chất nhạc R&B thành thị mà Võ Thiện Thanh dành cho anh vẫn là yếu tố hấp dẫn và được đông đảo khán giả chờ đợi nhất.

Hà Anh Tuấn nối duyên Võ Thiện Thanh sau 9 năm - 1

Hà Anh Tuấn tái hợp Võ Thiện Thanh - "phù thủy âm nhạc" từng giúp anh gặt hái thành công với Cafe sáng.

Được biết, để thuyết phục nhạc sỹ Võ Thiện Thanh hợp tác cùng mình, cả ekip đã mất khá nhiều thời gian và công sức. “Tuy thường xuyên gặp gỡ anh Thanh, nhưng mỗi khi ngỏ lời giúp đỡ album mới, anh ấy đều bỏ lửng câu trả lời và cho biết đang phải thực hiện rất nhiều án cho ca sỹ khác. Thế rồi thời gian trôi qua, sau nhiều lần thuyết phục, cuối cùng tôi cũng đã có album theo đúng ý mình, còn ca sỹ khác vẫn chưa biết sản phẩm ra sao”, Hà Anh Tuấn hài hước chia sẻ.

Chia sẻ thêm về quãng thời gian “ở ẩn”, ít xuất hiện trước công chúng, Hà Anh Tuấn cho biết, trước đó anh gặp khá nhiều vấn đề về mặt tinh thần, khiến anh trở nên chán chường và thiếu đi nguồn năng lượng cần có của người nghệ sỹ. Tuy nhiên, sau khi nghe các ca khúc mang hơi thở cuộc sống do nhạc sỹ Võ Thiện Thanh “đo ni đóng giày” cho mình, nam ca sỹ đã vực lại cảm xúc để chính thức trở lại showbiz Việt.

Hà Anh Tuấn nối duyên Võ Thiện Thanh sau 9 năm - 2

Hà Anh Tuấn chính thức trở lại sau một thời gian dài không ra sản phẩm, không đi hát thường xuyên.

Trong album Streets rhythm, những giọng ca thân quen với Hà Anh Tuấn như Hà Okio, hay nữ ca sỹ Phương Linh cũng sẽ góp giọng và mang đến nhiều sự khác biệt với những sản phẩm trước đây.

Để thực hiện sản phẩm mới, Hà Anh Tuấn cũng đã tìm đến những công ty hàng đầu tại Hollywood để thực hiện công đoạn Mastering. Đây cũng là album R&B đầu tiên tại Việt Nam được hòa âm, phối khi theo chuyển analog quốc tế, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những đôi tai nghe nhạc khó tính nhất.

Hà Anh Tuấn nối duyên Võ Thiện Thanh sau 9 năm - 3

Streets Rhythm lột tả sự trần trụi của cuộc sống hiện đại, khi con người lệ thuộc vào sản phẩm công nghệ.

Về phần hình ảnh trong ca khúc mới, Hà Anh Tuấn cho biết, anh muốn lột tả sự trần trụi của cuộc sống hiện đại, khi con người bị lệ thuộc quá nhiều vào các sản phẩm công nghệ. Đó cũng là ý tưởng để thực hiện chùm ảnh nam ca sỹ bị quấn quanh bởi nhiều vòng dây cáp điện thoại. Dự kiến, album Streets Rhythm sẽ được ra mắt vào ngày 30.12 tới.

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Hà Anh Tuấn
Báo lỗi nội dung