Elly Trần khoe giọng hát mộc lạ lẫm

Thứ Năm, ngày 01/08/2013 13:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Elly Trần có vẻ như đang muốn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Gần đây, cô thử giọng và đăng tải nhiều video thu âm giọng hát lên trang cá nhân.

Được biết đến nhiều nhất với vai trò người mẫu ảnh, Elly Trần lấn sân sang điện ảnh và tạo được một số thành công. Sau khi tham gia một số phim như Saigon Yo! Bóng Ma Học Đường, cô bất ngờ giật giải Cánh Diều Vàng trong phim Khát Vọng Thượng Lưu năm 2011.

Elly Trần khoe giọng hát mộc lạ lẫm - 1

Hình ảnh gợi cảm thường thấy của Elly

Gần đây, Elly Trần thường đăng tải những clip thu âm giọng hát của mình. Điều này khiến khán giả nhớ lại việc cô từng úp mở về ước mơ được trở thành ca sỹ trước đây. Một số nguồn tin cho biết, Elly Trần có thể đang chuẩn bị dự án âm nhạc riêng.

Ngày 30/7, nữ diễn viên chia tay tháng 7 bằng một đoạn ghi âm mới nóng hổi. Cô trích dẫn: “Tui mới ghi âm bằng điện thoại xong. Nóng hổi đây. Ai đoán đúng tên bài hát này có quà nhé!"

Elly hát cover lại bài A Thousand Years của Christina Perri

Giọng ca mộc mạc của cô được ghi âm bằng điện thoại vẫn rất lạ và trong trẻo. Rất nhiều fan bất ngờ. Fan có nick Lingyun Fan nói: “I even dont know Elly can sing English song now” (Mình thậm chí không biết là Elly hát được tiếng Anh đấy). Nhiều người khen Elly cover rất êm ái, du dương.

Trước đây, Elly Trần cũng hát lại ca khúc Lemon Tree. Cô cũng từng trổ tài ca hát bằng cả tiếng Thái trong một sự kiện.

Bài hát Lemon Tree do Elly Trần thể hiện

Elly Trần khoe giọng hát mộc lạ lẫm - 2

Elly Trần khoe giọng ca trong trẻo

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Elly Trần: Từ hotgirl đến 1 diễn viên
Báo lỗi nội dung