Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Dàn sao lớn hội tụ làm từ thiện

Chủ Nhật, ngày 20/01/2013 14:53 PM (GMT+7)

ĐÔ NITE 4 không chỉ là một chương trình ca nhạc, thời trang đặc sắc mà còn là một hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.

Đã bốn năm nay, chương trình ca nhạc thời trang ĐÔ NITE đã trở thành một điểm nhấn khó quên trong rất nhiều chương trình ca nhạc nở rội vào cuối năm.

Để tạo điểm nhấn cho chương trình chào Xuân 2013, nhiều tiết mục được lên ý tưởng khá độc đáo, dàn dựng công phu hiện được giữ bí mật đến phút cuối. Đặc biệt chính là tiết mục múa Khởi đầu kỷ nguyên mới với Kim – Mộc – Thủy – Hỏa –Thổ.

Dàn sao lớn hội tụ làm từ thiện - 1

Dàn sao lớn hội tụ làm từ thiện - 2

Jimmy Nguyễn và người vợ chưa cưới Ngọc Phạm là "chủ xị" của chương trình ý nghĩa này

Và chương trình ĐÔ NITE 4 sẽ lần đầu tiên tái hiện “Huyền sử Đại Việt” trong BST của NTK Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha (từ Huyền thoại Âu Cơ – Lạc Long Quân đến các đời vua Hùng), với phần biên đạo thời trang do Siêu Mẫu Trang Trần đảm nhiệm.

Bên cạnh đó còn có tiết mục nhiều ca sĩ đứng chung một sân khấu nhất hiện nay đó là 13 giọng hát với nhiều phong cách với nhau: Kỳ Phương, Hoàng Lê Vi, Quốc Thiên, Lan Trinh, Ngọc Phạm, Đặng Anh Tuấn, Tố Như, Thanh Duy, Hồng Mơ, Vũ Bảo, Kim Phạm,Việt Linh, Vỹ Thái.

Nếu như khán giả từng bất ngờ với khả năng ca hát của siêu mẫu Hà Anh thì lần này khán giả sẽ không khỏi ngạc nhiên khi Hà Anh một lần nữa song ca cùng Cindy Thái Tài.

Dàn sao lớn hội tụ làm từ thiện - 3

Dàn sao lớn hội tụ làm từ thiện - 4

Hà Anh gây ngạc nhiên khi hát chung với Cindy Thái Tài

Không chỉ phản ánh các hoạt động nghệ thuật đặc sắc, hay đưa người nghệ sỹ đến gần hơn với khán giả, chương trình sẽ thực hiện phần đấu giá từ thiện rất ý nghĩa.

Theo bật mí từ ca sĩ Ngọc Phạm, đồng thời cũng là người lên ý tưởng và Giám đốc sản xuất chương trình, một bộ dây chuyền kim cương độc đáo sẽ được đem ra bán đấu giá trong đêm

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán đấu giá sẽ được sử dụng cho chương trình từ thiện tiếp ngay sau khi chương trình kết thúc. Dàn sao Việt cũng chung tay trong hoạt động xã hội ý nghĩa này bằng cách chỉ lấy cát-xê tượng trưng, nhằm giảm tối thiểu chi phí tổ chức sản xuất đêm diễn.

Dàn sao lớn hội tụ làm từ thiện - 5

Dàn sao lớn hội tụ làm từ thiện - 6

Hai giọng ca rất được yêu thích Phương Thanh và Tuấn Hưng cũng sẽ góp mặt trong chương trình

Chất nghệ thuật của chương trình còn được thể hiện trong sự hòa quyện giữa ý tưởng độc đáo từ phần âm nhạc cho đến ý tưởng thiết kế trong từng bộ trang phục của 4 Nhà thiết kế sẽ có mặt, đó là: Võ Việt Chung, Lê Long Dũng, Mộc Thanh, An Kha.

Mỗi nhà thiết kế kể một câu chuyện riêng của họ bằng những màu sắc dành cho mùa Xuân, đường cắt may vừa có tính truyền thống vừa hiện đại cách tân, hay thổi hồn bằng những chất liệu xen lẫn giữa cũ và mới.

Dàn sao lớn hội tụ làm từ thiện - 7

Maya dường như đắt số hơn từ sau bộ phim Scandal

Chương trình nghệ thuật đặc sắc ĐÔ NITE 4 hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thật sự ý nghĩa tràn ngập giai điệu đẹp của mùa Xuân. Những bộ sưu tập độc đáo của các Nhà thiết kế danh tiếng và cả chương trình đấu giá có một không hai nhằm mang đến một mùa Xuân ý nghĩa cho nhiều mảnh đời kém may mắn.

T.T
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang