Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái"

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 08:34 AM (GMT+7)

Sự tương đồng về cách tạo dáng cũng như góc chụp khiến nhiều bộ ảnh nude nóng bỏng của các người đẹp Việt bị tố đạo ý tưởng từ các bộ ảnh được thực hiện trước đó.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 1

Những bức ảnh nude 100% của Khánh My bị lộ ra ngoài còn được cho là hàng đạo của tạp chí Love khi chụp cho siêu mẫu Cara Delevingne và Kate Moss năm 2013. (Khánh My bên trái, Cara Delevingne bên phải).

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 2

Kate Moss cũng chụp bức ảnh nude tương tự cho tạp chí Love.

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 3

Chung Thục Quyên đã có hơn 7 năm trong nghề người mẫu, thế nhưng bộ ảnh khoả thân đầu tiên của cô lại giống bộ ảnh của Miranda Kerr một cách đáng ngạc nhiên.

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 4

Sự khác nhau ở 2 bức hình này có chăng chỉ là hình dáng chiếc ghế.

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 5

Cùng mặc quần jeans, vắt chéo chân. Sau khi những bức hình nude bị 'tố' đạo ý tưởng của siêu mẫu hàng đầu thế giới Miranda Kerr, Chung Thục Quyên cho biết: 'Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc nếu hóa thân thành công Miranda Kerr'.

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 6

Ngoài ra, siêu mẫu này từng bị tố "đạo ý tưởng" một lần khác khi có hình ảnh nude trên giường rất giống với Angelina Jolie từ cách tạo dáng tay, khiểng chân, biểu cảm gương mặt đến tóc cùng tấm vải trắng đắp lên người. 

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 7

Năm 2011. Ngọc Quyên làm dậy sóng dư luận với bộ hình bán nude hai bàn tay hờ hững che ngực... Nhưng dư luận cho rằng, Ngọc Quyên đã đạo lại ý tưởng...  

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 8

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 9

Trước đó, bìa tạp chí Vogue Paris số tháng 10.2010 đã gây nên "cơn bão" người đọc khi nhân kỷ niệm 90 năm phát hành, bìa tạp chí đăng hình ảnh siêu mẫu đình đám Lara Stone với ngực trần, mắt bị bịt kín bằng dải băng ren, hai tay ôm đẩy đôi gò bồng đảo.

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 10

Minh Hằng cũng từng bị tố đạo ý tưởng khi "tạo dáng" trên giường với tấm vải trắng mỏng quấn hờ quanh người giống như hình ảnh Miley Cyrus từng thực hiện trước đó.

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 11

Trong điệu bộ sexy với chồn này, Lê Kiều Như (phải) và Can Lộ Lộ "kẻ 8 lạng người nửa cân".

Ảnh nude của sao Việt là "hàng nhái" - 12

Không chỉ "đạo chồn" với Can Lộ Lộ, Lê Kiều Như còn "trắng trợn" đạo đến 99% ý tưởng từ bộ ảnh của một người đẹp Hoa Ngữ khác - Trương Hinh Dư. Khi đặt cạnh nhau, hai bộ ảnh được so sánh là giống từ trang phục, trang điểm, tóc đến các tư thế tạo hình của nhân vật.

Theo Vân Nga (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang