Văn Quyến chính thức về Ninh Bình

Chủ Nhật, ngày 30/12/2012 22:37 PM (GMT+7)

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng CLB V.Ninh Bình đã gật đầu với trường hợp của ngôi sao đang thất thế Phạm Văn Quyến.

Sau khi chia tay sớm với SLNA, Văn Quyến đã tự đưa ra đề nghị với bầu Trường để mong có cơ hội tìm kiếm "bến đỗ mới".  Ngay lập tức lời “thỉnh cầu” của cầu thủ này đã được ông bầu họ Hoàng mở lòng.

Trên danh nghĩa bầu Trường không còn đứng tên với chức danh Chủ tịch V.Ninh Bình, nhưng với tư cách là nhà tài trợ sức nặng của ông chủ họ Hoàng vẫn có tiếng nói quan trọng trong những vấn đề tối quan trọng ở đội bóng đất Cố đô Hoa Lư. Sau khi đồng ý tiếp nhận Văn Quyến, bầu Trường đã có định hướng để tân Chủ tịch Phạm Văn Lệ và HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ bàn bạc những vấn đề liên quan đến hợp đồng.

“Sau khi đã thống nhất với nhà tài trợ, BHL đội bóng, chúng tôi đã thống nhất chiêu mộ Văn Quyến. Tuy nhiên, đây là thời điểm CLB đang tạm nghỉ, nên những chi tiết về bản hợp đồng sẽ được hai bên bàn bạc kỹ lưỡng sau khi đội bóng hội quân trở lại vào ngày 6/1 tới đây”, Chủ tịch V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ cho biết.

Văn Quyến chính thức về Ninh Bình - 1

Văn Quyến sẽ là người của V.Ninh Bình trong tuần tới

Ngoài ra, cũng theo ông Lệ, việc Văn Quyến đầu quân cho đội bóng chắc chắn không phải là một bản hợp đồng “bom tấn”, bởi trong hoàn cảnh khó khăn chung hiện nay của các CLB, cũng như vai trò của cầu thủ từng giành Quả bóng vàng VN năm 2003 không còn như xưa nên gần như khoản tiền lót tay chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Một khi sự việc suôn sẻ giữa hai bên, đây được xem là món quà năm mới với Văn Quyến vào thời điểm rất nhiều cầu thủ tên tuổi ở V-League đang lâm vào cảnh thất nghiệp.

Về phía mình, Văn Quyến đã bày tỏ: “Là cầu thủ, tôi luôn hiểu tình cảnh khó khăn của các CLB lúc này nên tôi cũng không hề có đòi hỏi gì. Với tôi, việc được thi đấu ở một đội bóng hàng đầu V-League như V.Ninh Bình là một niềm hạnh phúc rồi. Mong muốn của tôi lúc này là được đội bóng tạo điều kiện, tập luyện tốt và được ra sân thường xuyên để có thể lấy lại được phong độ của mình”.

Được biết, nếu không có gì thay đổi, sau khi tập trung và tập luyện cùng đồng đội ở V.Ninh Bình vào ngày 6/1/2013, Văn Quyến sẽ bàn bạc cụ thể về tương lai cũng như những chi tiết về bản hợp đồng với đội bóng. Dự kiến Văn Quyến có thể sẽ nhận mức lương cao nhất ở V.Ninh Bình, tương đương với đội trưởng Mai Tiến Thành và một số trụ cột khác, còn về khoản “lót tay”, tự bản thân cầu thủ này cho hay anh cảm thấy không thực sự muốn nhận ở thời điểm khó khăn như lúc này.

Theo Trúc An (Khampha.vn)