Tứ đại siêu phẩm Ngoại hạng Anh: "Bọ cạp" đấu ngả bàn đèn

Thứ Ba, ngày 02/05/2017 08:07 AM (GMT+7)

Bàn thắng siêu đẳng của Emre Can đã hoàn thành trọn bộ 4 bàn thắng đẹp nhất Premier League mùa giải 2016/17, với sự xuất hiện của Henrikh Mkhitaryan, Olivier Giroud và Andy Carroll.

Emre Can ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng 1-0 của Liverpool trước Watford ở vòng 35 Ngoại hạng Anh. Và đó là một bàn thắng xứng đáng được đề cử cho giải thưởng bàn thắng đẹp nhất mùa giải 2016/17.

Tứ đại siêu phẩm Ngoại hạng Anh: "Bọ cạp" đấu ngả bàn đèn - 1

Emre Can, Andy Carroll, Henrikh Mkhitaryan và Olivier Giroud mang đến những bàn thắng đẹp nhất của mùa giải Premier League 2016/17

Cho đến phút 45+2, trận đấu vẫn đang diễn ra khá tẻ nhạt. Nhưng từ một tình huống đưa bóng mang tính cầu may của Lucas Leiva vào vòng cấm Watford, Emre Can tung người để ghi cú ngả bàn đèn đưa bóng vào góc cao bên trái cầu môn, khiến thủ môn Gomes bó tay.

Mùa giải này là một mùa bóng đầy rẫy những pha ghi bàn đáng nhớ. Trước bàn thắng của Can, khán giả đã được tròn mắt nhìn pha ghi bàn "bọ cạp" của Henrikh Mkhitaryan cho MU, bàn thắng mà chỉ ít lâu sau Olivier Giroud cũng bắt chước cho Arsenal. Nhưng rồi cả 2 bàn sớm bị lu mờ khi Andy Carroll có một trong những pha tung người vô-lê trên không đẹp mắt nhất mà fan bóng đá Anh từng chứng kiến.

Video 4 siêu phẩm của Can, Carroll, Mkhitaryan & Giroud

Carroll ghi tuyệt tác NHA đẹp hơn Giroud, Mkhitaryan

Carroll bay người vô-lê đẹp hơn cả bàn thắng "bọ cạp" của Giroud & Mkhitaryan.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Premier League 2018-2019