Thắng đậm nhưng Wenger vẫn kêu trời

Nạn chấn thương tiếp tục hành hạ Arsenal trong trận cầu đêm qua.

Hành quân đến Istanbul để đá lượt đi vòng play-off Champions League, Arsenal đã xuất sắc đánh bại Fenerbahce với tỷ số đậm 3-0. Kết quả này giúp Pháo thủ coi như đặt chân vào vòng bảng Champions League năm nay.

Tuy nhiên, trong niềm vui thắng trận HLV Wenger vẫn phải hứng chịu những tổn thất nặng nề về nhân sự. Trong một pha tranh chấp ở hiệp một, Koscielny đã bị một cầu thủ chủ nhà đá trúng mặt. Vết thương nghiêm trọng đến mức trung vệ người Pháp đã phải rời sân để tới bệnh viện để kiểm tra.

Thắng đậm nhưng Wenger vẫn kêu trời - 1

Koscielny dính chấn thương nặng ở đầu

Thắng đậm nhưng Wenger vẫn kêu trời - 2

“Vết rách của Laurent rộng và sâu khiến anh ấy chảy nhiều máu. Đây là một vết thương rất tệ và chúng tôi buộc phải gửi anh ấy đến bệnh viện để kiểm tra kỹ lưỡng. Thật chẳng vui vẻ gì khi chứng kiến những pha bóng thô bạo như thế. Chỉ có cầu thủ mới hiểu họ đã làm gì. Va chạm kiểu này hoàn toàn có thể làm chấn thương sọ não. Chúng tôi vẫn đang đợi thông tin để xem Laurent có thể bay về London cùng cả đội hay không”, Giáo sư Wenger buồn bã chia sẻ sau trận đấu.

Thắng đậm nhưng Wenger vẫn kêu trời - 3

Các cầu thủ Arsenal bị phạm lỗi nhiều ở trận này

Thắng đậm nhưng Wenger vẫn kêu trời - 4

Ngoài Koscielny, trận này thủ thành Szczesny cũng bị một cầu thủ Fenerbahce đá vào đầu trong hiệp hai. Rất may là sau khi được sự chăm sóc của nhân viên y tế, Szczesny đã bình phục và tiếp tục thi đấu.

Thắng đậm nhưng Wenger vẫn kêu trời - 5

Giáo sư lần lượt phải nhìn các học trò ngã xuống

Hiện tại, trong tay HLV Wenger đang có đến 10 bệnh binh. Nếu Koscielny tiếp tục phải nhập viện để chữa trị, Arsenal coi như mất nguyên cả đội hình bởi bão chấn thương. Mùa giải chỉ vừa khởi tranh và đây rõ ràng là khó khăn quá lớn dành cho Wenger và BHL Pháo thủ.

Video chấn thương nặng của Koscielny:

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung