Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Suarez hội quân cùng Liverpool

Luis Suarez đã trở lại tập luyện cùng Liverpool tại thành phố Melbourne (Australia).

Ngày hôm qua, Suarez đã đáp chuyến bay sang Melbourne (Australia) để hội ngộ cùng các đồng đội. Tại đây, anh sẽ gặp lại ông thầy Brendan Rodger lần đầu kể từ sau tuyên bố muốn ra đi hồi tháng trước.

Trong chuyến du đấu Malaysia, Suarez không góp mặt cùng “Lữ đoàn đỏ” do được nghỉ thêm sau khi cùng ĐT Uruguay tham dự Confederations Cup 2013. Theo nguồn tin trên báo giới Anh, việc tiền đạo “răng thỏ” vội vàng đáp chuyến bay sang Australia để gặp gỡ ông thầy Brendan Rodgers nhằm bàn về tương lai.

Suarez hội quân cùng Liverpool - 1

Suarez vội vàng đáp chuyến bay đến Australia

Ngay khi đặt chân đến Melbourne, Suarez đã có những chia sẻ trên báo giới. Anh vui mừng khi được hội ngộ cùng đội bóng nhưng không đưa ra thông tin về tương lại. Còn về phía HLV Rodgers, dù không hài lòng khi cậu học trò lên tiếng chê trách Liverpool, nhưng ông vẫn muốn ngôi sao người Uruguay ở lại sân Anfield. “Tôi mong muốn sớm gặp Luis . Đó là một cầu thủ mà tôi luôn ủng hộ. Tôi hiểu tình hình hiện tại nhưng cậu ấy vẫn đang là cầu thủ của CLB", Rodgers chia sẻ.

Nhiều khả năng, trong trận đấu gặp Melbourne Victory vào thứ Tư tới, Suarez sẽ được ra sân thi đấu. Hiện tại, Real Madrid và Arsenal đang theo sát tiền đạo 26 tuổi. Mới đây, “Pháo thủ” London cho thấy rõ tham vọng muốn sở hữu ngôi sao người Uruguay khi nâng giá anh lên 40 triệu bảng.

Video Suarez tại phi trường Melbourne

Theo Quốc Hưng (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2021 Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung