Ronaldo trổ tài câu cá ở Thái Lan

Thứ Bảy, ngày 14/07/2012 10:27 AM (GMT+7)

Một trong những cách xả stress của CR7 tại Thái Lan cùng cô bồ xinh đẹp Irina chính là câu cá.

Sau Euro 2012, Ronaldo liên tục có những chuyến du lịch cùng chân dài xinh đẹp Irina Shayk. Tiếp theo kì nghỉ ở St Tropez – Pháp, hồi đầu tuần CR7 đã chọn hòn đảo xinh đẹp Phuket của Thái Lan làm điểm dừng chân. Tuy nhiên, cũng phải đến ngày hôm qua cầu thủ đắt giá nhất thế giới mới khoe những bức hình của mình trong chuyến du hí đến Đông Nam Á trên trang Twitter cá nhân.

Ronaldo trổ tài câu cá ở Thái Lan - 1

Sau St Tropez, Ronaldo đang nghỉ mát tại Thái Lan

Do không có cậu con trai Cristiano Ronaldo Jr đi cùng, nên xem ra CR7 và người tình khá thoải mái tại Thái Lan. Một trong những cách mà ngôi sao người Bồ cùng bạn gái xả stress chính là câu cá giữa biển trên chiếc thuyền nhỏ và xem ra Ronaldo cũng là một “thợ câu” có hạng. CR7 đã lập tức khoe chiến tích câu cá của mình với nụ cười tươi rói bên Irina. Thậm chí, ngôi sao của Real còn không quên thể hiện cảm xúc :”Thật là tuyệt vời khi câu cá vào buổi chiều”.

Ronaldo trổ tài câu cá ở Thái Lan - 2

Chuyến du hí tới Đông Nam Á không có cậu con trai Cristiano Ronaldo Jr

Được biết, Ronaldo và Irina sẽ kết thúc chuyến du hí tới Thái Lan trong tuần này. Địa điểm tiếp theo chưa được tiết lộ nhưng chừng đó cũng đủ thấy không có chuyện họ chia tay như báo chí đồn thổi. Thậm chí chưa biết chừng sẽ có một đám cưới đình đám nhất làng túc cầu trong hè 2012 giữa cặp trai tài gái sắc Ronaldo – Irina.

Ronaldo trổ tài câu cá ở Thái Lan - 3

Ronaldo tươi rói cùng bồ khi câu được 1 chú cá

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)