Mourinho sẵn sàng về sau Man City

Thứ Hai, ngày 03/02/2014 11:18 AM (GMT+7)

HLV Bồ Đào Nha tỏ ra hết sức thận trọng trước trận đại chiến.

Trước trận chiến cực kỳ quan trọng cho chức vô địch Premier League, Mourinho đã có những lời đề cao đối thủ: "Họ là một đội bóng đã hoàn thiện. Các cầu thủ tuyệt vời, một đội ngũ mạnh mẽ và một huấn luyện viên giỏi. Họ đã giành chức vô địch 2 năm trước và hiện tại vẫn giữ được những hạt nhân quan trọng, trong khi chúng tôi vẫn cần thêm, một vài cầu thủ nữa. Nếu chúng tôi về thứ hai cũng hết sức tuyệt vời. Để tiếp tục có những tiến bộ cũng là điều tốt."

Tuy thận trọng nhưng "Người đặc biệt" cũng muốn hướng tới chiến thắng tại Etihad: “Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng dù có thể thua hoặc hòa. Chúng tôi luôn như vậy ở mọi trận đấu, luôn muốn hướng đến thắng lợi. City ghi rất nhiều bàn thắng. Thông thường, khi bạn tiếp cận trận đấu bằng cách tập trung phòng ngự, bạn sẽ gặp rắc rối nếu bị thủng lưới. Tôi muốn tấn công nhưng có thể sau 10 phút mọi người nói rằng chúng tôi không hề tấn công, đó đơn giản là bởi chúng tôi không thể.”

Mourinho sẵn sàng về sau Man City - 1

Mourinho không sợ Chelsea về nhì

Về sự thiếu vắng của Aguero, Mourinho cho rằng đó không phải vấn đề lớn với Man City: "Anh ta là mMột cầu thủ tuyệt vời, một trong những người giỏi nhất. Tuy nhiên họ có tới 4 tiền đạo và là những người hết sức nguy hiểm. Khi Aguero chấn thương, họ có đủ những người thay thế. Dzeko đã liên tục tỏa sáng và tôi nghĩ thiếu ai không phải vấn đề lớn với họ. City có một đội ngũ mạnh mẽ và chúng tôi cũng vậy."

Trước đó, HLV của Chelsea đã từng đề cập tới việc Man City sẽ bị UEFA cấm thi đấu tại Champions League vào mùa sau do những vướng mắc với Luật công bằng tài chính, ông tiếp tục đánh giá: "Chúng tôi đã từng bị chê bai rằng bỏ tiền ra mua danh hiệu nhưng tôi không quan tâm. Trong xã hội chúng ta, có rất nhiều điều bị coi là sai trái 50 năm về trước bây giờ đã trở nên hết sức bình thường. Có thể 10 năm trước, việc đổ tiền lớn vào đầu tư bị chỉ trích nhưng hiện tại mọi người đã chấp nhận theo một cách khác."

Theo PL (theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21