Fan SLNA “sôi sục”, sân Vinh tăng giá vé

Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 09:15 AM (GMT+7)

GĐĐH CLB SLNA Hồ Văn Chiêm đã cho biết để người hâm mộ quý trọng hơn sức lao động của các cầu thủ, Ban lãnh đạo CLB đã bàn bạc và trình phương án tăng giá vé lên Ngân hàng Bắc Á. Nếu được thông qua sớm, điều này sẽ được áp dụng ngay trận đấu sắp tới gặp V.Ninh Bình trên sân Vinh vào chiều 28/4.

Khi NHM xứ Nghệ đang đam mê cháy bỏng và rủ nhau kéo đến sân Vinh thì vấn đề tổ chức đặt ra cho những người làm bóng đá xứ Nghệ rất nhiều vấn đề. Rút kinh nghiệm từ “sự cố” suýt vỡ sân ở trận gặp XMXT.Sài Gòn, bắt đầu từ trận đấu SLNA gặp V.Ninh Bình (vòng 7 V-League 2013), nhân viên an ninh sẽ được tăng cường ở mức tối đa. Theo đó, phía bên trong sân Vinh, 100 nhân viên an ninh vẫn được huy động và làm những công việc như trước đây. Khác biệt là lần này, khoảng 200 dân phòng sẽ được huy động và đảm bảo an toàn tại khu vực ngoài sân vận động.

Fan SLNA “sôi sục”, sân Vinh tăng giá vé - 1

Người hâm mộ xứ Nghệ luôn hết mình với đội bóng quê hương

Bên cạnh việc hỗ trợ soát vé và phân luồng vào sân, 200 dân phòng này có trách nhiệm kiểm soát phần an ninh bên ngoài và chắc chắn, cơ hội để người dân cho thuê dịch vụ leo thang vào sân sẽ không còn. Được biết, BTC sân Vinh cũng đã làm công văn gửi Công an tỉnh Nghệ An đề nghị được hỗ trợ khi có những sự cố bất ngờ khác xảy ra và dự kiến, ngoài 300 nhân viên an ninh + dân phòng, một lực lượng khác cũng được chỉ đạo ở tư thế sắn sàng trước, trong và sau khi trận đấu diễn ra.

Ở một khía cạnh khác, GĐĐH Hồ Văn Chiêm cho biết ở những trận đấu vừa qua, cầu thủ SLNA đã "cháy" hết mình và giờ là lúc khán giả cũng cần có trách nhiệm hơn để xứng đáng với sức lao động, cống hiến của đội bóng. Theo đó, ngoài đề xuất tăng giá vé (tăng khoảng 10.000 đồng so với mệnh giá cũ), BTC sân Vinh cũng quyết định không còn cho khán giả vào sân miễn phí ở các khán đài C,D.

Từ nhiều năm nay, khán đài C,D là nơi vào sân miễn phí dành cho sinh viên, học sinh nhưng nhiều khả năng, bắt đấu từ trận đấu với V.Ninh Bình ở vòng 7, BTC sân Vinh sẽ phát hành vé và thu tiền đối với NHM. Mức giá dự kiến cũng rất “hữu nghị”, chỉ là 10.000 đồng/vé.

Cũng theo GĐĐH Hồ Văn Chiêm, để “an ủi” những CĐV không thể vào sân theo dõi trận đấu, BTC sân Vinh sẽ lắp một số màn hình lớn phía ngoài sân vận động để đáp ứng nhu cầu.

Phòng kinh doanh của CLB SLNA cho biết, còn 3 ngày nữa trận đấu giữa SLNA gặp V.Ninh Bình mới diễn ra nhưng lượng vé bán qua đường công văn đã lên tới con số 3000 vé.                                                                                              

Theo Hà Lê (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng