Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

CĐV Nghệ An lách luật cổ vũ đội nhà

Dù Hội CĐV SLNA bị cấm đến sân Thống Nhất, nhưng các thành viên trong hội đang tìm cách để "lách luật" vào sân, cổ vũ cho thầy trò Nguyễn Hữu Thắng.

Đốt lửa, nhảy xuống sân trong trận đấu giữa SG.XT và SLNA trong trận đấu bù vòng 13 ngày 19/4 vừa qua trên sân Thống Nhất – TP.HCM, Hội CĐV của SLNA đã bị cấm đến sân Thống Nhất đến hết mùa giải 2012. Lệnh cấm nghe có vẻ nặng, nhưng thực chất chỉ 1 trận. Bởi SLNA chỉ còn gặp N.SG trên SVĐ của TP.HCM vào chiều 28/7.

Hội bị cấm đến sân, nhưng lực lượng CĐV của SLNA cũng đã tìm cách “lách luật” để đến cổ vũ cho thầy trò Nguyễn Hữu Thắng. Theo kế hoạch được một số thành viên của Hội CĐV SLNA phác thảo, các CĐV đội bóng xứ Nghệ vẫn sẽ “nhuộm vàng” sân Thống Nhất bằng màu áo truyền thống của SLNA. Tuy nhiên, áo CĐV SLNA sẽ không có in logo, tên của đội bóng xứ Nghệ.

CĐV Nghệ An lách luật cổ vũ đội nhà - 1

Lực lượng CĐV của SLNA cũng đã tìm cách “lách luật” để đến cổ vũ cho thầy trò Nguyễn Hữu Thắng

Trước câu hỏi về "tính hợp pháp" nếu như CĐV SLNA đến sân nhưng không mang áo có logo của Hội, CLB cũng như các phương án giải quyết, đại diện BTC trận đấu cho biết, vấn đề sẽ được bàn bạc trong buổi họp kỹ thuật vào sáng 28/7.

Như vậy, câu trả lời chính thức vẫn còn phải đợi. Nhưng với kế hoạch đã được các CĐV SLNA phác thảo, thì dù bất luận thế nào đi chăng nữa - được phép hay không được phép, các đơn vị chức năng tham gia tổ chức trận đấu giữa SLNA và N.SG cũng phải lên các phương án tác chiến để đảm bảo an ninh cho trận đấu.

Mới tuần trước trong chuyến cổ vũ cho SLNA tại Kiên Giang, xe của Hội CĐV của SLNA đã bị ném vỡ kính khi CĐV K.KG cảm thấy "ngứa mắt", bởi sự cổ vũ mà theo một số khán giả của K.KG cho là "quá khích".

Theo bongdaplus
Báo lỗi nội dung