Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo

BELLogo Bỉ - Logo

CROLogo Croatia - Logo

Logo - Logo

ENGLogo Anh - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Casillas công khai ủng hộ Mourinho

Thủ thành Casillas đã lên tiếng ủng hộ chiến lược gia người Bồ bất chấp những tin đồn mâu thuẫn.

Sau trận hòa 2-2 với Espanyol qua đó bị Barca bỏ xa 13 điểm trên BXH và 90% hết cơ hội bảo vệ ngôi vô địch, sức ép đang đè nặng lên Mourinho. Những lời chỉ trích, la ó, chế giễu lại được dịp bùng lên khiến cho chiếc ghế của “Người đặc biệt” tại Bernabeu đang bị lung lay. Trong hoàn cảnh đó, Casillas, với tư cách là thủ quân của “bầy Kền kền” đã có những động thái nhằm xoa dịu tình hình mà một trong số đó là lời công khai ủng hộ chiến lược gia người Bồ.

“Thánh Iker” phát biểu trước báo giới: “Tất cả các cầu thủ, trong đó có tôi đều ủng hộ Mourinho. Chẳng có gì phải nghi ngờ về điều đó. Những bàn thua ngày hôm nay (trước Espanyol) đều đến từ những tình huống cố định. Đó là lỗi của các cầu thủ. Chúng tôi đã chơi không tốt và để đối phương tận dụng cơ hội. Tình thế bây giờ rất khó khăn nhưng toàn đội sẽ phải vượt qua và tiến về phía trước. Chúng tôi cần phải chiến thắng ở những trận đấu tiếp theo và chờ đợi.”

Casillas công khai ủng hộ Mourinho - 1

Casillas công khai ủng hộ Mourinho bất chấp những tin đồn mâu thuẫn

Động thái này của Casillas là trái ngược với những tin đồn gần đây cho rằng nội bộ Real đang có sự chia rẽ mâu thuẫn. Nhiều thông tin cho rằng chính bản thân Casillas là người đang “hục hặc” với Mourinho và thủ thành người TBN là kẻ cầm đầu nhóm “quyền lực đen” trong phòng thay đồ của đội bóng Hoàng gia. Thậm chí báo chí TBN còn đưa tin rằng Mou và Iker không thèm nói chuyện với nhau trong suốt 1 tháng trời.

Tuy nhiên trong lúc dầu sôi lửa bỏng, sự ủng hộ công khai này của Casillas với Mourinho sẽ khiến bầu không khí tại Bernabeu bớt ngột ngạt hơn. Đấu trường ở La Liga xem như đã kết thúc nhưng Real còn đó tham vọng ở cúp C1 châu Âu và Mourinho cần sự ủng hộ và đoàn kết hơn lúc nào hết để có thể hoàn thành giấc mơ Decima vẫn đang cháy bỏng.

DA (theo Goal)
Báo lỗi nội dung