Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bồ Casillas “thấp thoáng” vòng 1

Thứ Tư, ngày 21/11/2012 19:27 PM (GMT+7)

Luôn kín đáo trong cách ăn mặc, nhưng nữ phóng viên xinh đẹp Sara Carbonero đã tỏ ra khá cởi mở khi xuất hiện trên tạp chí Elle phiên bản tiếng TBN sẽ được xuất bản trong tháng 12.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Kể từ khi trở thành bạn gái của thủ thành số 1 thế giới hiện nay Casillas, danh tiếng của nữ phóng viên xinh đẹp Sara Carbonero càng nổi lên như cồn. Cô như là hiện thân của một phụ nữ hoàn hảo với tài sắc vẹn hoàn và có bạn trai cũng là một cái tên cực kì nổi tiếng trong giới túc cầu. Sẽ rất khó để bạn có được một bức hình Carbonero ăn mặc thiếu kín đáo trừ khi cô mặc bikini đi biển cùng Casillas.

Tuy nhiên, trong những bức hình mà Sara Carbonero quyết định cộng tác cùng tạp chí Elle phiên bản tiếng TBN sẽ được xuất bản trong tháng 12, bạn gái của “thánh Iker” đã thay đổi phong cách. Nữ phóng viên xinh đẹp nhất thế giới đã chiều theo ý của ekíp chụp hình để tung ra những bức hình khá nóng bỏng. Đặc biệt, có bức hình Carbonero bán nude, cho dù nó đã được chụp theo góc máy rất an toàn để không một hình ảnh dung tục nào xuất hiện mà trái lại đó còn là những tác phẩm mang tính nghệ thuật rất cao.

Ngay sau khi thực hiện bộ ảnh cùng tạp chí Elle, Carbonero đã phát biểu :”Ban đầu, tôi cảm thấy rất ngại ngùng khi phải chụp hình ở trạng thái như vậy. Nhưng đó thực sự là những tác phẩm nghệ thuật. Tôi tin rằng nó sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc”.

Bồ Casillas “thấp thoáng” vòng 1 - 1

Carbonero thấp thoáng vòng 1

Bồ Casillas “thấp thoáng” vòng 1 - 2

Bồ Casillas đã bán nude

Bồ Casillas “thấp thoáng” vòng 1 - 3

Nhưng đây quả là một tác phẩm nghệ thuật thực sự

Bồ Casillas “thấp thoáng” vòng 1 - 4

Những thiết kế tinh xảo đã được đính trên tấm thân ngọc ngà của nữ phóng viên xinh đẹp

Bồ Casillas “thấp thoáng” vòng 1 - 5

Carbonero vô cùng quyến rũ với bộ váy kín đáo

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang