Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Bị Tottenham cầm hòa, Benitez nuối tiếc

Hai lần bị Spurs gỡ hòa, HLV Benitez tỏ ra khá tiếc nuối vì Chelsea đã không thể kết thúc sớm cuộc đua giành vé dự Champions League.

Trận đấu bù giữa Chelsea và Tottenham rạng sáng nay đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Chelsea đã 2 lần vươn lên dẫn trước nhờ các pha lập công của Oscar và Ramies nhưng cũng 2 lần bị Spurs gỡ hòa (Adebayor và Sigurdsson), qua đó bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng và coi như nắm chắc đến 99% vé dự Champions League mùa giải tới (nếu thắng Chelsea sẽ hơn Tottenham 6 điểm và hiệu số thắng thua vượt trội).

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Benitez bên phía The Blues đã trả lời trên Sky Sports và tỏ ra khá tiếc nuối vì đội bóng của ông đã không thể giành trọn 3 điểm :”Tôi nghĩ rằng, Chelsea đã có 4-5 cơ hội phản công để kết thúc trận đấu, nhưng chúng tôi đã không làm được điều đó. Tottenham đã chơi rất quyết tâm và chúng tôi đã không thể bảo toàn tỉ số dù đã có cơ hội ghi bàn thắng thứ 3 để chấm dứt mọi việc.”

Bị Tottenham cầm hòa, Benitez nuối tiếc - 1

Chelsea hai lần bị Tottenham gỡ hòa

Ngoài ra, chiến lược gia người TBN còn cho rằng bàn thắng thứ 2 của Tottenham có vấn đề :”Đó là tình huống việt vị của Adebayor trước khi chuyền bóng cho Sigurdsson. Nhưng đó là một phần của bóng đá vì thế chúng tôi chấp nhận những chuyện như vậy. Chelsea vẫn đang đứng trước cơ hội rất lớn để kết thúc mùa giải ở vị thứ 3 và tôi tin rằng các cầu thủ sẽ làm được điều đó”.

Như vậy, với kết quả hòa 2-2 giữa Chelsea và Tottenham, cuộc đua giành 2 vé còn lại dự Champions League mùa tới giữa 3 đội bóng thành London (Chelsea, Arsenal, Tottenham) tiếp tục diễn ra căng thẳng, kịch tính trong 2 vòng đấu còn lại bởi chỉ hơn kém nhau trong khoảng 3 điểm. Chelsea đang là đội nắm lợi thế lớn nhất khi chỉ cần giành 1 chiến thắng nữa là gần như chắc suất, còn Tottenham sẽ buộc phải thắng cả 2 trận còn lại đồng thời mong Arsenal sảy chân.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Premier League 2020-21 Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung