Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Bay 3 lần vòng quanh thế giới để hoàn tất mùa giải

Một đội bóng đã phải bay tới 7400km chỉ để chơi một trận đấu ở giải hạng 2. Tính tổng, cả mùa đội bóng đó sẽ phải bay quãng đường hơn 3 lần vòng quanh thế giới.

Hãy thử tưởng tượng, Real chơi một trận đấu sân khách tại Liga nhưng phải bay tới Havana ở Cuba sẽ phải di chuyển quãng đường lên tới 7400km. Đó thực sự là một quãng đường di chuyển khủng khiếp khiến cầu thủ phải tốn rất nhiều sức lực, tuần này kéo dài qua tuần khác ở mỗi vòng đấu.

Nhưng đó là chuyện có thật ở giải hạng 2 Nga. Ngày hôm qua, CLB Luch Energiya có trụ sở tại Vladivostok đã phải bay 7400 km để đá với FC Baltika Kaliningrad ở vòng 23 giải hạng 2 Nga. Chính vì thế, chẳng bất ngờ Luch Energiya đã để thua 0-3 trước FC Baltika Kaliningrad vì các cầu thủ chẳng còn sức mà đá.

Bay 3 lần vòng quanh thế giới để hoàn tất mùa giải - 1

Luch Energiya đã phải bay 7400km từ Vladivostok tới Kaliningrad

Vấn đề còn tồi tệ hơn, bởi không có đường bay thẳng từ Vladivostok tới Kaliningrad. Chính vì thế, các cầu thủ Luch Energiya đã phải bay mất tới 16 tiếng mới tới được nơi và mất tổng cộng 32 tiếng đi - vềđể di chuyển cho trận đấu.

Tính ra, cả mùa giải CLB Luch Energiya sẽ phải bay tổng cộng hơn 100 nghìn km để đá các trận đấu sân khách ở giải hạng 2 Nga, quãng đường bằng hơn 3 lần vòng quanh thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Dũng (tổng hợp từ Marca) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN