Bầu Đệ “trảm” lính

Thứ Sáu, ngày 28/06/2013 18:58 PM (GMT+7)

Hôm qua (27-6), bầu Đệ của CLB Thanh Hóa đã treo giò vô thời hạn trung vệ Ngô Anh Tuấn vì mắc hàng loạt sai lầm khó hiểu dẫn đến nhiều bàn thua của đội.

Thông điệp mà bầu Đệ đưa ra với toàn đội khi “trảm” Anh Tuấn là đội bóng của ông “Không sống chung với thứ bóng đá thiếu lửa và với những cầu thủ bị chính CĐV nhà lên án”.

Việc “trảm” lính qua hiện tượng trên sân của bầu Đệ khiến nhiều người ủng hộ nhưng lại thấy buồn cho đội bóng XMXT Sài Gòn chiều 26-6 trên sân Thống Nhất. Xem XMXT Sài Gòn đá với K. Kiên Giang không chỉ giới chuyên môn mà cả người hâm mộ ai cũng thấy tức anh ách.

Bầu Đệ “trảm” lính - 1

Bầu Đệ đã ra tay

Một hàng phòng ngự của chủ nhà toàn những tuyển thủ quốc gia như Hải Anh, Phước Tứ, Tấn Trường thế mà để thua hai bàn thật ngớ ngẩn trước K. Kiên Giang. Đấy là chưa kể họ xem thường trận đấu đến độ không thèm đăng ký thủ môn dự bị và thủ môn duy nhất của đội Tấn Trường trong trận lại mắc nhiều sai lầm khó hiểu khi nhoài người cản phá một pha sút sệt của K. Kiên Giang. Bóng không căng lắm thế mà thủ môn của đội tuyển lại ngờ nghệch đẩy bóng vào chân đối phương nhưng may là pha bóng mời ông xơi đấy không được K. Kiên Giang tận dụng.

Chưa hết, gần cuối trận khi tỉ số trên sân đang là 3-2 nghiêng về XMXT Sài Gòn thì Tài Em giành đá quả 11 m với một cầu thủ ngoại rồi đưa bóng lên trời xa lắc.

Dù cuối cùng thắng đến 4-2 nhưng tất cả khán giả ít ỏi ngày càng vắng trên sân Thống Nhất đã rời sân với trạng thái buồn bởi chủ nhà đá không thật và cứ thua dễ rồi thắng dễ theo từng “canh giờ”. Điều mà không ít khán giả nói rằng “Họ đá theo nhà cái online trên mạng” (!?).

Sau bản án bầu Đệ “trảm” lính nhiều người lại mong bầu Thụy của XMXT cũng có được chút hiểu biết như bầu Đệ để chấn chỉnh đội bóng Dream team đá đúng với thực lực của mình.

Nhìn XMXT Sài Gòn thi đấu bây giờ ai cũng nói “nhà giột từ nóc” chứ đâu phải cầu thủ đánh lẻ.

Theo Tấn Phước (phapluattp.vn)

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng