Vinvin Skin - Sự thay đổi vươn tầm của mỹ phẩm Việt để phục vụ khách hàng

Thứ Sáu, ngày 12/03/2021 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khẳng định thương hiệu trên bản đồ mỹ phẩm Việt Nam, VinVin Skin phát triển, thay đổi vươn tầm quốc tế để phục vụ người tiêu dùng trong nước và nước ngoài.

Những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm luôn là vấn đề được đưa ra bàn cân bàn tán nhiều về chất lượng sản phẩm của Việt Nam với mỹ phẩm nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… đã được ưa chuộng từ trước tại Việt Nam.

Vinvin Skin - Sự thay đổi vươn tầm của mỹ phẩm Việt để phục vụ khách hàng - 1

Cạnh tranh với các sản phẩm đã có tiếng trên thị trường, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt vướng vào những tranh cãi về sản phẩm kem trộn, sử dụng chất phụ da… VinVin Skin là 1 thương hiệu mỹ phẩm “đi sau” so với những sản phẩm trong nước và thế giới, nhưng lại là bước đi an toàn và hiệu quả. Sử dụng toàn bộ nguyên liệu là những sản phẩm từ tự nhiên nhập khẩu 100% chính ngạch từ Hàn Quốc, VinVin Skin khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng trong thời gian vừa qua.

Kinh doanh không phải chỉ kiếm tiền, mà còn là mang tới chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng

Luôn mong muốn mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt và có giá trong thị trường mỹ phẩm hiện nay. Chính vì thế yếu đố được VinVin Skin chút trong ngay từ lúc đầu chính là nguyên liệu làm mỹ phẩm. Tất cả các nguyên liệu làm đều được phải là yếu tố tự nhiên giúp làm chắc khỏe và tái tạo từ sâu bên trong da. Sự giao thoa giữa các nền văn hóa để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng là điều VinVin Skin cũng chú trọng. Nhập khẩu chính ngạch 100% nguyên liệu từ Hàn Quốc, các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại giúp cho các dưỡng chất tự nhiên được thẩm thấu vào sâu bên trong da.

Tất cả các sản phẩm của VinVin Skin luôn hướng tới sự phát triển, vươn tầm thế giới để khẳng định giá trị thương hiệu Việt.

Vinvin Skin - Sự thay đổi vươn tầm của mỹ phẩm Việt để phục vụ khách hàng - 2

Những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng

Đặt yếu tố con người làm cốt lõi, những sản phẩm được nhận những phải hồi tích cực từ phía người dùng. Trong những năm qua những con số cho thấy hơn 1500 khách hàng đã sử dụng sản phẩm, mỹ phẩm VinVin Skin. Trong đó có hơn 70% người tiêu dùng quay lại sử dụng lần 2 các sản phẩm. Bên cạnh đó, mỗi tháng tăng 20% khách hàng mới mua và trải nghiệm sản phẩm của VinVin Skin.

Với những tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng, VinVin Skin đã nhận được rất nhiều những phải hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Anh Khương Duy đã tin tưởng mua sản phẩm của VinVin Skin cho vợ: “Tôi là một quân nhân, thời gian dành cho gia đình rất ít. Hầu hết, vợ tôi là người quán xuyến công việc và chăm lo cho các con nên không có thời gian dành cho bản thân. Cũng nhiều lần tôi mua mỹ phẩm về cho vợ dùng nhưng sản phẩm nào vợ tôi sử dụng cũng có hiện tượng ngứa và mẩn đỏ trên mặt nên vợ không dùng nữa. Được cô đồng nghiệp giới thiệu cho sản phẩm của VinVin Skin tôi cũng mua về cho vợ dùng thử. Thật hạnh phúc vì các nguyên liệu lành tính và vợ tôi dùng không bị kích ứng. Thấy vợ dùng hợp tôi mừng. Với tôi, một làn da đẹp và khoẻ từ bên trong là cốt lõi của vẻ đẹp cá nhân”.

Vươn tầm thương hiệu VinVin Skin

Không chỉ dừng lại cung cấp cho người Việt, những sản phẩm của VinVin Skin còn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể trình làng trinh phục các nước láng giềng như Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…. Và các thị trường khó tính như các nước Châu Âu, Châu Mỹ…

Vinvin Skin - Sự thay đổi vươn tầm của mỹ phẩm Việt để phục vụ khách hàng - 3

VinVin Skin không chỉ là thương hiệu để kinh doanh, thu lợi nhuận; nó còn là sản phẩm để khẳng định sự cố gắng nỗ lực của ngành mỹ phẩm Việt vươn tầm đánh dấu thương hiệu trên bản đồ mỹ phẩm thế giới.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Công ty TNHH VinVin Skin

Địa chỉ: 166/17 Phạm Phú Thứ, Phường 04, Quận 06, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 086.271.7218

Website: https://vinvinskin.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vinvinNhi/

Nguồn: http://danviet.vn/vinvin-skin-su-thay-doi-vuon-tam-cua-my-pham-viet-de-phuc-vu-khach-hang-502021...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung