Những điểm cộng không tưởng khi nâng mũi cấu trúc Mega S

Thứ Hai, ngày 30/12/2019 08:00 AM (GMT+7)

Không băng nẹp, không kiêng cử, có thể cắt chỉ sau 4 ngày là một trong những điểm cộng không tưởng mà nâng mũi cấu trúc Mega S có được. Đó cũng chính là lý do dù mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng phương pháp này lại được nhiều người lựa chọn đến thế.

Những điểm cộng không tưởng khi nâng mũi cấu trúc Mega S - 1

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau nâng mũi cấu trúc Mega S

“Giải mã” công nghệ nâng mũi cấu trúc Mega S

Theo thời gian, các phương pháp nâng mũi ngày càng được nâng cấp, ưu việt hơn nhằm cải thiện các nhược điểm của công nghệ cũ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nâng mũi cấu trúc Mega S tân tiến là sự kết hợp giữa 3 chất liệu bao gồm: Sụn Surgiform cao cấp, sụn tự thân và Megaderm không chỉ giúp khắc phục các khuyết điểm mà còn mang đến dáng mũi đẹp toàn diện, nói không với biến chứng sau phẫu thuật.

Những điểm cộng không tưởng khi nâng mũi cấu trúc Mega S - 2

Hình mô phỏng nâng mũi cấu trúc Mega S

Không băng nẹp, không kiêng cữ

Theo Bác sĩ Võ Thành Trung: “Nâng mũi cấu trúc Mega S được thực hiện với kỹ thuật cố định chất liệu từ bên trong nên không cần băng nẹp. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và ăn uống bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cữ phức tạp, chỉ cần tránh những thực phẩm mà trước nay bản thân dị ứng mà thôi”.

Hồi phục nhanh nhờ sự kết hợp của công nghệ Plasma lạnh

Những điểm cộng không tưởng khi nâng mũi cấu trúc Mega S - 3

Thiết bị Plasma lạnh giúp hạn chế sưng bầm, kích thích lành thương nhanh

Bên cạnh kỹ thuật hạn chế xâm lấn, nâng mũi cấu trúc Mega S còn kết hợp thêm chăm sóc hậu phẫu mỗi ngày bằng công nghệ Plasma lạnh. Với các tính năng vượt trội như hạn chế sưng bầm, kháng sinh, kích thích lành thương nhanh, công nghệ Plasma lạnh giúp nâng mũi cấu trúc Mega S có thể cắt chỉ sau 4 ngày phẫu thuật tùy vào cơ địa từng người.

Giải pháp tối ưu cho những trường hợp mũi biến chứng

Với những trường hợp muốn sửa lại mũi do kết quả chưa được như mong muốn hoặc do biến chứng thì nâng mũi cấu trúc Mega S+ hoàn toàn khắc phục được. Bác sĩ sẽ tháo sụn cũ ra và tiến hành tái phẫu nâng mũi ngay, không cần phải chờ đợi từ 3-6 tháng như phương pháp thông thường nữa mà vẫn đảm bảo an toàn và sự tự nhiên cho khách hàng, Bác sĩ Võ Thành Trung cho biết thêm.

Những điểm cộng không tưởng khi nâng mũi cấu trúc Mega S - 4

Biến chứng sụp đầu mũi, cánh mũi co rút đã được khắc phục

Có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc Mega S ở đâu?

Nâng mũi cấu trúc Mega S được Bác sĩ Võ Thành Trung – Bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại Viện thẩm mỹ La Ratio nghiên cứu và cho ra mắt trong thời gian gần đây. La Ratio cũng là đơn vị duy thực hiện phẫu thuật tất cả các phương pháp nâng mũi mà không cần băng nẹp, không cần kiêng cữ.

Thông tin liên hệ:

Viện thẩm mỹ La Ratio

Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Hotline: 0903897969

Website: https://laratio.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LaRatio.182Dienbienphu/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhung-diem-cong-khong-tuong-khi-nang-mui-cau-truc-mega-...

(Khám Phá).