Nâng ngực nội soi dành cho phái nữ ở đâu đẹp và an toàn?

Thứ Ba, ngày 29/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Vòng 1 tròn trịa là điểm nhấn đặc biệt mà phái đẹp muốn sở hữu. Dù nằm phía sau mảnh áo ngực nhưng bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi phô diễn ưu điểm vòng một của mình qua mảnh bikini, với cặp tuyết lê căng mọng là "vũ khí tấn công tối thượng" của sắc đẹp.

Tuy nhiên, phụ nữ Á Đông chúng ta thường sở hữu khuôn ngực nhỏ bé kém hấp dẫn, hoặc chảy xệ do mang thai và nuôi con, do đó phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại và an toàn giúp trả lại cho người phụ nữ vòng một đẹp tự nhiên, đầy sức hút.

Quá trình thực hiện phẫu thuật tạo hình ngực

Bạn sẽ được bác sĩ chuyên môn tạo hình thẩm mỹ tư vấn trực tiếp kết cấu vùng ngực của mình và phân tích nhiều phương pháp tạo hình ngực tối ưu nhất như: đưa túi ngực vào từ vòm cung đầu ti, vùng khe nách, phía dưới vùng ngực,...

Sau đó bạn sẽ được định hình mẫu túi ngực theo kích thước túi phù hợp với bầu ngực hiện tại của cơ thể mình và loại túi như thế nào là đẹp và tự nhiên. Đồng thời, kích cỡ túi ngực đặt vào phải tương thích và phù hợp với kích thước của cơ thể, vị trí phẫu thuật không được làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và mô thần kinh quanh bầu ngực.

Và điều quan trọng nhất trong quá trình thăm khám ngực trực tiếp để chuẩn bị phẫu thuật tạo hình, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện đóng vai trò rất quan trọng để có được kết quả tốt nhất. Nghĩa là bạn phải lựa chọn tay nghề thẩm mỹ cao để nâng ngực nội soi uy tín, có thương hiệu và được đông đảo chị em tin tưởng.

Nâng ngực nội soi dành cho phái nữ ở đâu đẹp và an toàn? - 1

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân nhận chứng chỉ đào tạo thẩm mỹ nâng cao tại Hàn Quốc

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, sở hữu nhiều chứng chỉ hành nghề do Việt Nam và được đào tạo trên nhiều nước như Thái Lan, Hàn Quốc,... Bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân rất tự tin sẽ giúp các chị em phụ nữ sở hữu một cặp hồng đào đẹp như mơ ước.

Điều mà bạn quan tâm nhất chính là nơi tạo hình phẫu thuật như thế nào, có an toàn và đảm bảo cho chúng ta trong việc phẫu thuật hay không?

Bệnh viện STO Phương Đông là nơi bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân chính tay thực hiện tạo hình. Trang thiết bị hiện đại và công nghệ máy móc tiên tiến bệnh viện STO Phương Đông đã được đánh giá như một khách sạn 4 sao tầm cỡ quốc tế.

Nâng ngực nội soi dành cho phái nữ ở đâu đẹp và an toàn? - 2

Bạn chưa đẹp nhưng sẽ đẹp hơn gấp nhiều lần nhờ biết cách phẫu thuật thẩm mỹ đúng cách. Bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân với phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp cho chị em sở hữu khuôn ngực đẹp mềm mại, tròn trịa và tự nhiên nhất.

Nhân dịp đón xuân kỷ hợi năm 2019, Bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân gửi đến quý khách hàng thân thiết chương trình ưu đãi bất ngờ dành cho 20 người đăng ký đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi chất lượng cao qua số Hotline 08.8887.1866 – 08.8887.1868. Đặc biệt đến với bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại túi gel cho ngực nổi tiếng của Mỹ như: túi Mentor, túi Nano chip, túi Allergan.

(Khám Phá).