Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Nâng mũi Sline 3D: Bí quyết lựa chọn dáng mũi phù hợp

Thứ Hai, ngày 18/04/2016 08:00 AM (GMT+7)

Bằng việc ứng dụng công nghệ 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn, bạn sẽ không còn phải lo lắng về dáng mũi tương lai của mình có đẹp với tổng thể khuôn mặt hay không.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nâng mũi S line 3D không còn xa lạ và được nhiều chị em lựa chọn bởi nó có thể khắc phục tất cả nhược điểm như mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, mũi gồ, mũi lân hay mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp, phái đẹp không hài lòng với dáng mũi mới bởi quá cao hoặc chưa đủ độ cao như mong muốn.

Nâng mũi Sline 3D: Bí quyết lựa chọn dáng mũi phù hợp - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức tại Việt Nam - 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

Nhờ công nghệ Vectra 3D mô phỏng hình dáng chiếc mũi phù hợp với từng khuôn mặt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có đưa ra trước hình ảnh chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau cho khách hàng xem. Nhờ đó, mọi lo lắng về dáng mũi mới gần như tan biến. Dựa trên hình ảnh 3D bạn có thể trao đổi với bác sĩ về dáng mũi mình mong muốn, từ đó, bác sĩ cũng có thể tư vấn cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi Sline 3D: Bí quyết lựa chọn dáng mũi phù hợp - 2

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng được trang bị thiết bị này. Có những trường hợp đã sử dụng photoshop để thay thế. Bằng hình ảnh dựng trên số liệu không cụ thể sẽ không đưa ra được kích thước, hình dáng mô phỏng chuẩn, bởi vậy mới dẫn tới những tình trạng dáng mũi sau nâng không như mình mong muốn.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Không chỉ mô phỏng hình dáng mũi, công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Từ đó bác sĩ sẽ sử dụng đúng kích cỡ sụn đó để nâng cho khách hàng. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, nhiều trung thâm thẩm mỹ không uy tín vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và mũi có nguy cơ bị nghiêng méo.

Trong bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền, tác giả là NCS. TS.BS Nguyễn Hữu Nam, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã đưa ra đưa ra 3 bí quyết giúp chị em sở hữu dáng mũi phù hợp với gương mặt mình. Theo đó, ngoài máy Vectra 3D và sử dụng sụn mũi đúc sẵn ra thì để nâng mũi S line 3D đẹp như ý địa chỉ thực hiện phải đảm bảo kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D cho khách hàng trước khi thực hiện.

Nâng mũi Sline 3D: Bí quyết lựa chọn dáng mũi phù hợp - 3

Nó giúp bác sĩ trong việc kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi nhằm tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác. Một số trung tâm không được trang bị chiếc máy này, dẫn đến việc bác sĩ đặt sụn mũi dựa trên phán đoán, khiến khách hàng phải nâng mũi nhiều lần mới đẹp.

Nâng mũi S Line 3D đẹp chỉ ngay trong lần đầu thực hiện

Nâng mũi Sline 3D: Bí quyết lựa chọn dáng mũi phù hợp - 4

Bảo Lộc - người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital chỉ với 1 lần duy nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line 3D tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất và bạn không phải lo lắng đến bất kì biến chứng nào. Bên cạnh nâng mũi S line 3D, Bệnh viện KIM còn là địa chỉ uy tín khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc gọt mặt V line, hút mỡ toàn thân, căng da mặt, căng da bụng….

Nâng mũi Sline 3D: Bí quyết lựa chọn dáng mũi phù hợp - 5

Mừng đại lễ 30/4 và 1/5, khi tham gia vào trò chơi “Ô số may mắn” do bệnh viện KIM tổ chức, bạn có cơ hội là một trong mười người may mắn trúng giải thưởng phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100%. Bên cạnh đó còn có phần thưởng chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người trong dịp lễ và voucher giảm giá từ 1 triệu đến 20 triệu. Chương trình diễn ra đến hết ngày 12/05/2016. Chi tiết và tham gia tại http://benhvienthammyhanquoc.com/

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang