Mera - Phòng khám chuyên khoa chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh

Chủ Nhật, ngày 07/11/2021 08:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Các tín đồ sành làm đẹp TP.HCM sẽ không phải đi đâu xa để trải nghiệm không gian và dịch vụ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Vì đã có Phòng khám chuyên khoa PTTM Mera - Thương hiệu đáng tin cậy trong việc cập nhập các công nghệ hiện đại thế giới về Việt Nam.

Mạnh tay đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Với mong muốn nâng tầm vị thế ngành làm đẹp tại Việt Nam, PKCK Thẩm mỹ Mera luôn mạnh tay đầu tư để trở thành đơn vị độc quyền sở hữu nhiều công nghệ, kỹ thuật làm đẹp tân tiến.

Mera - Phòng khám chuyên khoa chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh - 1

Không chỉ chú trọng vào công nghệ, Mera còn đặc biệt lưu tâm tới cảm giác, trải nghiệm của khách hàng khi tới thăm khám và thực hiện dịch vụ. PKCK PTTM Mera được thiết kế theo phong cách đơn giản mà tinh tế, sang trọng mà vẫn gần gũi, từng chi tiết nhỏ nhất đều được chúng tôi tỉ mỉ để tâm, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng. 

Mera - Phòng khám chuyên khoa chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh - 2

Hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi trong nhiều lĩnh vực

Không quá để nói rằng, đội ngũ bác sĩ, chuyên môn chính là “linh hồn” - điểm nhấn tạo nên tên tuổi của PKCK Phẫu thuật Thẩm mỹ mera.

Mera - Phòng khám chuyên khoa chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh - 3

Một người bác sĩ có tâm là phải hiểu rõ khách hàng cần gì, muốn gì và điều gì là phù hợp nhất với khách hàng để xây dựng phương án chăm sóc sắc đẹp hợp lý nhất, không chạy theo xu hướng một cách vô tội vạ mà cần chắt lọc, kết hợp xu hướng với đường nét sẵn có trên gương mặt khách hàng để kiến tạo nét riêng, không lẫn với số đông. 

Đây cũng chính là thế mạnh của Mera - địa chỉ làm đẹp không biến bạn thành những bản sao, mà giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp dựa trên các đường nét tự nhiên vốn có.

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng lâu dài

Với sự tự tin về chất lượng dịch vụ đồng thời mong muốn tạo cho khách hàng sự an tâm, thoải mái tuyệt đối khi chăm sóc sắc đẹp tại Mera, chúng tôi đã xây dựng cơ chế bảo hành đặt lợi ích của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu bởi chúng tôi hiểu rằng, kết quả làm đẹp, sự hài lòng của khách hàng chính là uy tín tạo nên thương hiệu PKCK PTTM Mera.

Mera - Phòng khám chuyên khoa chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh - 4

Hãy một lần trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam cùng hệ thống PKCK chăm sóc sắc đẹp cao cấp Mera.

Mera - Phòng khám chuyên khoa chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh - 5

PKCK PTTM Mera

Địa chỉ: 75 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 096 789 7181

Nguồn: http://danviet.vn/mera-phong-kham-chuyen-khoa-cham-soc-sac-dep-cao-cap-tai-tpho-chi-minh-5020217...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung