Đẹp cần gì phải trắng nõn

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 08:11 AM (GMT+7)

Rất có thể, khi ngắm nhìn những làn da nâu dưới đây, bạn sẽ phải thay đổi ước mơ về làn da trắng nõn. Đây là 5 người đẹp có làn da mật ong tuyệt nhất của Hollwood, hãy cùng xem bí quyết của họ là gì vậy?

Rất có thể, khi ngắm nhìn những làn da nâudưới đây, bạn sẽ phải thay đổi ước mơ về làn da trắng nõn. Đây là 5 người đẹp có làn da mật ong tuyệt nhất của Hollwood, hãy cùng xem bí quyết của họ là gì vậy?

Jennifer Lopez

Làn da tuổi tứ tuần nhưng vẫn trẻ trung như gái 20 chính là nhờ bí quyết tránh xa thuốc lá, đồ uống có cồn. Ngoài ra, cô còn thường xuyên uống nước lọc, ăn trái cây để cải thiện kết cấu, giúp da mọng nước.

Đẹp cần gì phải trắng nõn - 1

Sofia Vergara

Cách để làn da phẳng và không có nếp nhăn của Sofia là không ngại đầu tư một lọ kem chống nắng thật tốt.

Đẹp cần gì phải trắng nõn - 2

Camila McConaughey

Tự nhận mình có làn da nhạy cảm, chỉ cần một chút xáo trộn là có thể nổi mụn. Vì thế Camila thường xuyên đắp mặt nạ trà xanh, nhâm sâm để phòng trừ mụn. Ngoài ra, để cung cấp độ ẩm và phòng chống lão hóa, cô còn bổ sung mặt nạ mật ong hoặc dầu oliu.

Đẹp cần gì phải trắng nõn - 3

Jessica Alba

Không chỉ sở hữu làn da đẹp, Alba còn học cách trang điểm từ mẹ là sử dụng phấn highlight để tạo ánh sáng cho vùng hốc mắt và xương gò má.

Đẹp cần gì phải trắng nõn - 4

Eva Mendes

Đẹp cần gì phải trắng nõn - 5

Không chỉ uống rất nhiều nước, Eva còn lựa chọn nước chanh để loại bỏ độc tố, giúp da sáng đẹp từ bên trong. Nước chanh cũng giúp hạn chế tình trạng bọng mắt và quầng thâm.

Theo Minh Anh (Đẹp Online)
sự kiện Chăm sóc da mụn