Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đã có giải pháp cho những đôi mắt hỏng vì thẩm mỹ sai cách

Thứ Hai, ngày 27/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Đã có giải pháp hiệu quả cho những đôi mắt đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không được như ý muốn thậm chí xấu hơn ban đầu, công nghệ mắt mới nhất Hàn Quốc 2016 đã nghiên cứu thành công và cho ra đời tổng hợp những phương pháp giải quyết cho những trường hợp này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt đẹp long lanh sẽ rất dễ tạo thiện cảm với người đối diện, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn. Chính vì lẽ đó, nhiều người đã tìm đến với những công nghệ thẩm mỹ để mong sở hữu một đôi mắt hằng mơ ước. Nhưng không phải ai cũng thành công, chúng ta thường nghe truyền miệng: cắt mắt sẽ không tự nhiên, cắt mắt nhìn mắt rất giả, cắt mắt nhìn sẽ già hơn tuổi,… thật ra không có lửa sao có khói, và điều đó hoàn toàn có thật, đó là những sai lầm, rủi ro mà những kỹ thuật mắt cũ trước đây thường xuyên gặp phải. Vì sao như vậy?

Đã có giải pháp cho những đôi mắt hỏng vì thẩm mỹ sai cách - 1

Hai khách hàng tham dự hội thảo có đôi mắt bị hỏng do hiện tượng cắt quá lố làm tổn thương cơ nâng mi. (Đây là lỗi thường gặp khi cắt mắt kỹ thuật cũ mà rất nhiều khách hàng e ngại khi cắt mắt hai mí)

Với những công nghệ cũ trước đây, kỹ thuật còn khá thô sơ và không đáp ứng đa dạng các công nghệ về mắt để có thể xử lý tất cả những trường hợp mắt từ đơn giản đến phức tạp. Chỉ vài kỹ thuật đơn giản như: cắt mắt, bấm mí… nhưng lại áp dụng cho tất cả trường hợp mắt dù là mắt dễ hoặc mắt khó, đặc biệt một số trường hợp kỹ thuật còn non kém nên cắt mí quá đà, lấy da và mỡ quá nhiều, không canh đo được độ cao mí tự nhiên nên đã làm tổn thương cơ nâng mi gây hiện tượng mí to, trợn, cung mắt nhỏ lại, hốc mắt sâu hơn và trông đôi mắt mệt mỏi, già nua. Đây là vấn đề rất thường gặp mà xưa nay chưa có lời giải đáp tường tận, và cũng là trăn trở, nỗi lo chung của rất nhiều khách hàng tham dự hội thảo “Xu Hướng Thẩm Mỹ Mắt Đẹp Chuẩn Hàn 2016” – buổi hội thảo được tổ chức bởi Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh Viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam. Với mong muốn giúp cho khách hàng hiểu sâu sắc những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn mới nhất, buổi hội thảo đã được tổ chức rất quy mô, gặt hái thành công ngoài mong đợi, mang đậm tính ý nghĩa và thiết thực, làm thỏa lòng khách tham dự.

Đã có giải pháp cho những đôi mắt hỏng vì thẩm mỹ sai cách - 2

Hàng ngàn khách hàng xếp hàng từ rất sớm để đăng ký vào tham dự buổi hội thảo

Một trong những nội dung được xem là hấp dẫn và thu hút nhất tại buổi hội thảo đó là công nghệ mới giúp chỉnh sửa những đôi mắt hỏng do những sai lầm kỹ thuật cũ để lại, được thể hiện trong bài báo cáo của TS.BS Hong Lim Choi – một trong 5 chuyên gia hàng đầu về mắt tại Hàn Quốc.

Phương pháp mới cho đôi mắt hỏng?

Trong bài báo cáo, TS.BS Hong Lim Choi đã giải đáp rất cụ thể: với những trường hợp mắt hỏng do hiện tượng cắt quá lố làm mắt thiếu tự nhiên, hốc mắt sâu thì phương pháp tốt nhất là phẫu thuật lại, giải phóng toàn bộ mô sẹo, điều chỉnh cơ nâng mi, cấy bì mỡ hốc mắt và tạo lại mí đôi với độ cao mí tự nhiên hài hòa. Trước đây, chưa có phương pháp nào để khắc phục những tình trạng này, một số nơi vẫn áp dụng kĩ thuật cắt mắt cổ điển để điều chỉnh nhưng thực ra điều này hoàn toàn chống chỉ định, càng cắt thì sẽ càng làm cho mắt thiếu da, thiếu mỡ, hốc mắt sâu hơn.

TS.BS Hong Lim Choi đã tường tận giải đáp, phân tích rõ nguyên nhân cũng như phương pháp giải quyết mới, làm cho rất nhiều khách hàng – đặc biệt những người đang gặp hiện tượng mắt hỏng rất vui mừng. Tuy hội thảo đã kết thúc, nhưng rất nhiều khách hàng đã ở lại để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ và mong muốn được phẫu thuật điều chỉnh lại đôi mắt của mình.

Đã có giải pháp cho những đôi mắt hỏng vì thẩm mỹ sai cách - 3

Phẫu thuật trẻ hóa vùng mắt bằng công nghệ mới

TS.BS Hong Lim Choi phát biểu: “đây cũng là những công nghệ mà trong chuyến sang Việt Nam lần này tôi trực tiếp chuyển giao và đào tạo cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, tôi không có nhiều cơ hội ở tại Việt Nam và Bác sĩ Tú Dung là bác sĩ duy nhất sẽ thay tôi để đưa nó đến với rất nhiều những khách hàng đang cần sửa chửa đôi mắt tại Việt Nam.”

Đã có giải pháp cho những đôi mắt hỏng vì thẩm mỹ sai cách - 4

TS.BS Hong Lim Choi trao kí kết chuyển giao và trực tiếp đào tạo công nghệ mới về chỉnh sửa mắt cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và đội ngũ bác sĩ JW tại Việt Nam qua nhiều ca phẫu thuật mắt thực tế tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Việt Nam

Đã có giải pháp cho những đôi mắt hỏng vì thẩm mỹ sai cách - 5

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt - Hàn tại buổi hội thảo
(chính giữa: TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam, bên trái: TS.BS Hong Lim Choi – chuyên gia đầu ngành về mắt tại Bệnh Viện Jeong Won Hàn Quốc, bên phải: TS.BS Man Koon Suh – chuyên gia hàng đầu Châu Á về nâng mũi S line)

Đã có giải pháp cho những đôi mắt hỏng vì thẩm mỹ sai cách - 6

TS.BS Hong Lim Choi (hình bên phải góc trên) và những chuyên gia của JW tư vấn cho rất nhiều khách hàng ngay tại buổi hội thảo.

Đã có giải pháp cho những đôi mắt hỏng vì thẩm mỹ sai cách - 7

Xem thêm về nội dung chương trình hội thảo cụ thể TẠI ĐÂY

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Số 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TpHCM

Hotline: 09 6868 2222 -09 6869 2222

Web: thammyhanquoc.vn

Mail: thammyvienhanquoc@gmail.com

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang