Cơ hội nâng mũi sụn sườn tài trợ 50% cùng chiến dịch "Mũi đẹp cho người Việt"

Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Trong tháng 8 này, Thẩm mỹ viện NEWFACE (377 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM) triển khai Chiến dịch “Mũi đẹp cho người Việt”. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt với mong muốn mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Bác sĩ phẫu thuật Trần Phương của Thẩm mỹ viện NEWFACE nói một cách khái quát về những mục tiêu mà Chiến dịch “Mũi đẹp cho người Việt” hướng tới, đó là chiếc mũi sau khi phẫu thuật phải thực sự đẹp, phải tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và quá trình phẫu thuật phải an toàn.

Cơ hội nâng mũi sụn sườn tài trợ 50% cùng chiến dịch "Mũi đẹp cho người Việt" - 1

Thẩm mỹ viện NEWFACE phát động Chiến dịch “Mũi đẹp cho người Việt”

Trong thời gian qua, Thẩm mỹ viện NEWFACE – với tôn chỉ “Nâng tầm mũi Việt”, đã được hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Đồng thời, đánh giá cao với tư cách là một thương hiệu chuyên nghiệp về dịch vụ nâng mũi cấu trúc, đặc biệt là với chất liệu sụn sườn. Nâng mũi NEWFACE không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi sau phẫu thuật, mà còn đạt được độ an toàn cao khi hạn chế đáng kể nguy cơ dị ứng, tại biến, và nhờ đó mà có độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại vật liệu nhân tạo.

Vì vậy, đến NEWFACE để thực hiện phẫu thuật nâng mũi đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng thông thái, không chỉ là người Việt đang sống ở trong nước mà còn có đông đảo Việt kiều đến từ hàng chục quốc gia khác nhau – bao gồm cả những người đã có thời gian dài sinh sống và làm việc ở các “cường quốc thẩm mỹ” như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Nhật Bản…

Cơ hội nâng mũi sụn sườn tài trợ 50% cùng chiến dịch "Mũi đẹp cho người Việt" - 2

NEWFACE đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước

Thống kê của NEWFACE cho thấy, tỷ lệ khách hàng là Việt kiều trong hơn một năm qua đã vượt con số 40%. Điều đó không chỉ cho thấy trình độ tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật viên NEWFACE đã được không ngừng nâng cao, mà còn cho thấy mắt thẩm mỹ tinh tế, đôi tay tài hoa có khả năng vừa cải thiện dáng mũi đẹp theo chuẩn mực hiện đại, vừa lưu giữ được những nét đẹp mềm mại, đằm thắm đặc trưng của người Việt.

Đến với Chiến dịch “Mũi đẹp cho người Việt”, những “tín đồ nâng mũi” sẽ được thụ hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt, đó là:

- Bốc thăm may mắn 1 suất nâng mũi sụn sườn được Thẩm mỹ viện NEWFACE tài trợ 50% tổng chi phí

- 200 Suất Quà tặng tiền mặt trị giá từ 1 đến 10 triệu đồng

- Giảm 20% chi phí khi đăng ký phẫu thuật bởi Ths.BS Thảo Trang – Bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn tại Thẩm mỹ viện NEWFACE.

Cơ hội nâng mũi sụn sườn tài trợ 50% cùng chiến dịch "Mũi đẹp cho người Việt" - 3

Cơ hội nâng mũi sụn sườn tài trợ 50% chi phí

Để tham dự chương trình, khách hàng tham gia tư vấn và phẫu thuật trong thời gian từ 08/08 - 30/08/2019: 

- Khách hàng Check in tại Thẩm mỹ viện NEWFACE kèm Hagtag: #MuiDepChonguoiViet, #ThamMyVienNewface, #Nangmuisunsuon chia sẻ công khai lên trang Facebook cá nhân

- Thẩm mỹ viện NEWFACE được quyền sử dụng hình ảnh khách hàng và được bác sĩ đồng ý nhận phẫu thuật.

Chiến dịch “Mũi đẹp cho người Việt” thực sự là cơ hội lớn để những ai hằng mơ ước có một dáng mũi xinh xắn, trang nhã, sang trọng đạt được ý nguyện của mình với nhiều ưu đãi, các ca phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện đảm bảo an toàn nhất.

THẨM MỸ VIỆN NEWFACE

Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM

Hotline: +84 901.102.102 (Có Zalo, Viber)

Website: http://nangmuinewface.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NangMuiNEWFACE/

Youtube: https://www.youtube.com/nangmuinewface

Thẩm mỹ viện Newface tái tạo nhan sắc cho Hoa Hậu Băng Khuê xem chi tiết tại đây.

(Khám Phá).