Câu chuyện về người phụ nữ vượt 8000km về Việt Nam để tái tạo vòng 1 sau ung thư

Thứ Hai, ngày 24/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

7 năm trước, căn bệnh Ung thư vú quái ác đã cướp đi mất của chị Kim Hạnh 1 bên ngực bên phải do phải cắt bỏ để có thể giữ gìn mạng sống. Đối với nhiều người, bảo vệ sức khỏe là trên hết nhưng phải là phụ nữ với nhau thì mới thấu cảm được cuộc sống khi không có sự tồn tại của bộ-phận-nữ-tính-nhất-trên-cơ-thể nó khó khăn, chật vật đến nhường nào!

Đánh mất vòng 1 – Đánh mất đi cả niềm vui sống

“Những buổi café chiều bạn bè, những buổi dạ hội thường tham dự… giờ đây, tôi không còn dám bước chân đến. Suốt 1 thời gian, tôi làm bạn với 4 bức tường, nhiều khi, tôi còn cảm thấy lạ lẫm với gia đình của chính mình. Hơn 6 năm ròng, nếu không có sự nhẫn nại của chồng, tôi đã chẳng thể nào vượt qua được” – chị Kim Hạnh tâm sự.

Câu chuyện về người phụ nữ vượt 8000km về Việt Nam để tái tạo vòng 1 sau ung thư - 1

Trước khi mắc phải căn bệnh Ung thư quái ác, chị Kim Hạnh cũng như bao người phụ nữ khác: Trẻ trung, năng động và có một gia đình hạnh phúc

Rõ ràng, chị Kim Hạnh vẫn còn khá may mắn khi có bên mình người bạn đời cùng đồng cảm, cùng sẻ chia. Nhưng chính bản thân chị cũng nhận thức được rằng: “Sự nhẫn nại của con người luôn luôn có giới hạn và dù gì đàn ông cũng vẫn là đàn ông, từ lâu tôi đã biết không thể dựa dẫm mãi vào sự nhẫn nại và cảm thông của anh ấy được. Tôi cần phải làm gì đó.”

Điều gì đã khiến một Việt Kiểu Úc như chị Kim Hạnh quyết định trở về quê hương?

“Tại Úc, để gặp được các Bác sĩ hàng đầu có kinh nghiệm trong việc tái tạo vòng 1 thật không dễ chút nào, ở đây Thẩm mỹ vòng 1 không rầm rộ mấy, chủ yếu người ta chỉ đi chỉnh ngực xệ, trẻ hóa vòng 1 là chính, nâng ngực đặt túi cũng không mấy phổ biến chứ đừng nói là tái tạo từ số 0 như tôi. Ở Việt Nam thì loại hình thẩm mỹ này phát triển hơn và cũng có nhiều Bác sĩ danh tiếng. Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng Việt Kiều. Khi được bạn bè giới thiệu cũng như nghe qua việc Bệnh viện từng thực hiện thành công một vài trường hợp giống như mình, tôi rất mừng và ngay lập tức trở về Việt Nam để thực hiện tái tạo vòng 1”.

Câu chuyện về người phụ nữ vượt 8000km về Việt Nam để tái tạo vòng 1 sau ung thư - 2

Tái tạo vòng 1 là một đại phẫu cần sự tỉ mỉ, chuyên sâu vì phải tái tạo lại cả cấu trúc cũng như chức năng của ngực

Công nghệ tái tạo vòng 1- Niềm hy vọng của chị em ung thư vú

“Nếu như trước đây, chị em chỉ có thể phó mặc vào sự đồng cảm của bạn đời cùng sự hỗ trợ tâm lý để cuộc sống ổn định hơn thì với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mà đặc biệt là kỹ thuật tái tạo vòng 1 cho những bệnh nhân bị khuyết 1 hoặc cả 2 bên ngực, chị em hoàn toàn có thể lấy lại vóc dáng tương tự như trước kia, thậm chí còn có thêm phần săn chắc hơn nhờ vào các kỹ thuật trẻ hóa trong quá trình thẩm mỹ của các Bác sĩ” – Bác sĩ. Nguyễn Văn Thắng, giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền cho biết.

Câu chuyện về người phụ nữ vượt 8000km về Việt Nam để tái tạo vòng 1 sau ung thư - 3

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng đã kiến tạo vóc dáng cho hơn 10,000 khách hàng cũng như thực hiện thành công khá nhiều trường hợp tái tại vòng 1 sau Ung thư vú

Câu chuyện về người phụ nữ vượt 8000km về Việt Nam để tái tạo vòng 1 sau ung thư - 4

Giờ đây, tôi đã có thể tự tin diện những trang phục mình yêu thích và không còn mặc cảm. Cuộc sống hôn nhân cũng như được thắp lên một ngọn lửa mới” – chị Kim Hạnh vui mừng chia sẻ

Xem hình ảnh và quá trình tái tạo ngực chi tiết của chị Kim Hạnh TẠI ĐÂY

Điều quan trọng nhất chị em hậu phẫu thuật cắt bỏ vòng 1 lưu ý đó chính là, phải đợi cho đến khi mầm mống ung thư đã được triệt tiêu hoàn toàn, sau đó là nghiên cứu những địa chỉ uy tín, đã từng thực hiện thành công loại hình thẩm mỹ đặc biệt trên. Đây là loại hình thẩm mỹ cực kỳ khó cùng nhiều giai đoạn phức tạp, nếu chủ quan không tìm hiểu kỹ thì sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy sau này.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền – Mang công nghệ Pháp cho vẻ đẹp Việt

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, P.Thảo Điền, Q2, TP.HCM

Hotline: 0901 45 99 69 – 028 7300 9922

Website: www.benhvienthaodien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bvquoctethaodien/

(Khám Phá).