Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á trình làng chuyên khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt

Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 20:00 PM (GMT+7)

Tại Đại hội làm đẹp 4.0, sự kiện thẩm mỹ lớn tại Sài Gòn do Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tổ chức đã chính thức trình làng chuyên Khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt chuẩn Hàn Quốc.

Khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt chuẩn quốc tế

Ngày 22/9, Đại hội làm đẹp 4.0 diễn ra. Trong khuôn khổ sự kiện thẩm mỹ quy mô này, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã tuyên bố lý do thành lập chuyên Khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt chuẩn Hàn Quốc:

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á trình làng chuyên khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt - 1

Lễ ký kết thành lập chuyên Khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

“Đông Á từ lâu đã được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ chuyên biệt về tái tạo gương mặt của đông đảo sao Việt và hơn 20.000 khách hàng/năm. Để xứng đáng trở thành điểm đến thẩm mỹ uy tín, an toàn, chất lượng cho các tín đồ thẩm mỹ, chúng tôi chính thức thành lập khoa thẩm mỹ này áp dụng hoàn toàn công nghệ 4.0 tân tiến nhất thế giới và đi vào hoạt động với giấy chứng nhận cấp phép hoạt động”, đại diện của Đông Á cho biết..

Sự ra đời của chuyên khoa này hội tụ hơn 200 y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ trong đó có hơn 30 chuyên gia bác chuyên nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm, và là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) như: Dr. Kevin Pham, Dr. Henry Nguyen, Andrew Nguyen,... Chuyên khoa có cố vấn chuyên môn là phó chủ tịch của KAFPRS - Tiến sĩ, bác sĩ Hàn Quốc Park Hyo Jin.

Chuyên khoa có vai trò liên tục nghiên cứu chuyên sâu tìm tòi và phát minh sáng tạo những công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất, khắc phục được mọi khuyết điểm ngoại hình của mọi khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á trình làng chuyên khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt - 2

Tiến sĩ, bác sĩ Hàn Quốc Park Hyo Jin cố vấn chuyên môn chuyên Khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt tuyên bố lý do thành lập

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mới, Đông Á áp dụng các phương pháp thẩm mỹ 4.0 giúp can thiệp được những thẩm mỹ phức tạp, can thiệp sâu vào bên trong hệ thống xương, cơ, mô mềm cũng như thường để lại 1 số những di chứng do phương pháp cũ không can thiệp đc dẫn đến kết quả không được như mong muốn.

Thì với công nghệ mới này tại chuyên khoa mới Đông Á thực hiện việc can thiệp sâu vào hệ thống các khung xương trên gương mặt, thông qua hệ thống dao cắt có thể thực hiện gọt, làm thon gọn, có thể thực hiện phân mảnh cấu trúc các xương hàm, hạ gò má, xương cằm,.. để loại bỏ, thu hẹp, làm gọn khuôn mặt hoặc có thể nới rộng, để làm cân đối hài hòa.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á trình làng chuyên khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt - 3

Đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm của Đông Á thuộc chuyên Khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thực hiện được những ca phân mảnh xương hàm thành 5 mảnh khác nhau sau đó bằng việc thực hiện các kỹ thuật tạo kết nối để định hình lại vững chắc cho khung xương mới. Với kỹ thuật công nghệ này sẽ giúp giải quyết triệt để các ca phẫu thuật chỉnh hình hàm hô trên, hàm hô dưới, chỉnh hình các ca móm và thiểu sản xương hàm.

Giải quyết triệt để các trường hợp bị lệch mặt, gò má cao, cằm thô bè góc cạnh và đặc biệt có thể can thiệp vào hệ thống khung xương trán: nâng hoặc hạ hệ thống xương trán giúp trán cân đối, hài hòa khuôn mặt.

Xử lý những ca tái tạo gương mặt khó

Tại chuyên Khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt, Đông Á thực hiện những can thiệp giải phẫu cho những ca có tình trạng phức tạp và độ khó cực cao riêng cho phần cằm, hàm, má bằng việc áp dụng kỹ thuật dao siêu âm tạo những đường mổ bé, hạn chế việc mở vùng mổ quá lớn và thực hiện việc cắt, mài, nắn, nẹp và định hình lại cấu trúc khung xương.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á trình làng chuyên khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt - 4

Khách hàng Tường Vy là một trường hợp lệch mặt, hô hàm dưới, xương hàm phức tạp,..

Các can thiệp này sẽ tương hỗ với nhau, cùng với các chất liệu để đảm bảo tạo ra 1 dáng mũi bền vững, không xảy ra các vấn đề biến chứng: lệch, đào thải, co rút,...Với các phương pháp công nghệ trước đây, chỉ can thiệp gọt hoặc làm thon gọn các phần nhô bên ngoài bằng kỹ thuật cắt thông thường giống như các kỹ thuật giải phẫu can thiệp thông thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á trình làng chuyên khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt - 5

Màn tái sinh nhan sắc ngoạn mục của Tường Vy nhờ chuyên khoa thẩm mỹ Tái tạo gương mặt Đông Á

Những kỹ thuật này này phức tạp, đòi hỏi trình độ tay nghề chuyên môn cực cao, cực vững của các bác sĩ và sự kết hợp 1 cách có hiệu quả của các công nghệ kỹ thuật mới. Tại VN, hiện tại có rất ít đơn vị có thể thực hiện được những ca phẫu thuật với kỹ thuật cao, phức tạp như này.

Đông Á đã áp dụng các phương pháp thẩm mỹ 4.0 thành công trong chiến dịch Tái sinh nhan sắc vừa qua, với những ca phẫu thuật độ khó phức tạp, giải quyết trong khoảng thời gian dài 10 - 15 tiếng, phức hợp rất nhiều giải pháp, yếu tố để thực hiện liên tục 1 ca phẫu thuật dài như vậy đảm bảo kết quả thành công.

Là đơn vị trong nước đầu tiên trở thành đối tác chiến lược hợp tác toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á không ngừng chuyển giao công nghệ, nâng cao trình độ đội ngũ bác sĩ giúp người Việt có thể trải nghiệm nền thẩm mỹ hiện đại ngay tại Việt Nam.

(Khám Phá).