Bà mẹ "quê mùa" 3 con suýt ly hôn vì trốn chồng đi thẩm mỹ

Thứ Năm, ngày 06/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Không ngần ngại kể lại câu chuyện cùng hình ảnh dao kéo, bà mẹ 3 con Vân Anh khiến cư dân mạng không khỏi giật mình khi chứng kiến thêm một ca “lột xác” ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Vốn sinh ra đã sở hữu một khuôn măt “quê mùa”, Vân Anh luôn tự ti và e ngại khi tiếp xúc với mọi người. Sớm lấy chồng và sinh 3 con, nhan sắc của cô càng xuống cấp trầm trọng.

Bà mẹ "quê mùa" 3 con suýt ly hôn vì trốn chồng đi thẩm mỹ - 1

Khuôn mặt “quê mùa” khiến bà mẹ 3 con tủi hờn gần 30 năm qua.

Nguyễn Vân Anh đã sống cảnh tủi hờn gần 30 năm qua vì khuôn mặt “quê mùa chính gốc” của mình với vô số các nhược điểm như sống mũi gãy, mắt 1 mí, da ngăm. Sinh trưởng trong một gia đình đông anh em lại khó khăn, bố mẹ và người thân luôn động viên cô rằng “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng ngay từ nhỏ Vân Anh đã ý thức về ngoại hình xấu xí là một thiệt thòi mà không ai có thể giúp được cô.

Gặp gỡ và nên duyên với người chồng hiện tại, Vân Anh cho hay: “Dù sở hữu ngoại hình xấu xí nhưng bù lại ông trời đã cho tôi một gia đình hạnh phúc với một người luôn yêu thương mình. Đây là điều may mắn nhất cuộc đời tôi là gặp được anh ấy và có 3 thiên thần nhỏ”. Nhưng cuộc đời chẳng bao giờ như mình mong đợi, sự lệch pha về ngoại hình khiến Vân Anh không ít lần rơi nước mắt. Và để khắc phục điều này, không có cách nào khác ngoài việc "đập đi xây lại" khuôn mặt mình. Bởi chỉ thay đổi cách ăn mặc, trang điểm, cắt tóc không ăn thua, lại còn bị chế giễu thêm.

Bà mẹ "quê mùa" 3 con suýt ly hôn vì trốn chồng đi thẩm mỹ - 2

Vân Anh chia sẻ hình ảnh của mình lên MXH trước khi quyết định "đập đi xây lại"

“Ban đầu, chồng tôi ngăn cản khi biết ý định dao kéo thay đổi ngoại hình của tôi, mâu thuẫn đỉnh điểm tôi cãi nhau với chồng, bế con về nhà ngoại và viết sẵn đơn ly hôn. Nhưng sau ấy một tuần, anh chủ động sang nhà, hai vợ chồng cùng ngồi xuống nói chuyện.

Chồng tôi rất thương và luôn biết tôi tự ti về bản thân, chẳng bao giờ dám cười thoải mái, ngại giao tiếp với mọi người nên công việc cũng bị ảnh hưởng. Nhưng lại sợ tôi gặp biến chứng khi dao kéo nên mới không đồng ý. Rồi anh cũng bị tôi thuyết phục rằng phẫu thuật thẩm mỹ không hề đáng sợ như vậy. Về sau chính chồng là người đưa tôi đi thẩm mỹ, sự quan tâm này khiến tôi rất cảm động về tình cảm mà anh dành cho mình.”

Bà mẹ "quê mùa" 3 con suýt ly hôn vì trốn chồng đi thẩm mỹ - 3

Khuôn mặt nhiều khuyết điểm khiến Vân Anh quyết định sử dụng đến “dao kéo”.

Bà mẹ "quê mùa" 3 con suýt ly hôn vì trốn chồng đi thẩm mỹ - 4

Chỉ vài giờ sau khi phẫu thuật nâng mũi và cắt mí cô không ngần ngại chia sẻ hình ảnh cho bạn bè và người thân.

Chia sẻ về quá trình làm đẹp, cô cho biết, ban đầu chị được bạn bè giới thiệu, sau đó tự tìm các địa chỉ để tiếp tục sửa sang nhan sắc. Cô không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của mình lên trên mạng xã hội và được rất nhiều chị em chia sẻ, động viên.

Bà mẹ "quê mùa" 3 con suýt ly hôn vì trốn chồng đi thẩm mỹ - 5

Vết mổ đang dần hồi phục, Vân Anh đang chờ đợi từng ngày về hình ảnh mới của bản thân.

“Tôi thấy phụ nữ có rất nhiều thiệt thòi, đặc biệt là sau khi lấy chồng. Việc làm đẹp là một điều chính đáng nếu chị em muốn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như níu giữ hạnh phúc hôn nhân. Bản thân mình đã trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và thấy yêu bản thân hơn mỗi ngày khi vẻ bề ngoài đang thay đổi theo chiều hướng tích cực".

Sau 2 tuần thực hiện thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chị Vân Anh đã có một màn "lột xác" thành công đến ngay cả người chồng từng phản đối chị đi phẫu thuật cũng cảm thấy vui vẻ vì nhan sắc xinh đẹp của vợ mình. 

Bà mẹ "quê mùa" 3 con suýt ly hôn vì trốn chồng đi thẩm mỹ - 6

Sau 2 tuần thẩm mỹ, chị Vân Anh đã thực sự lột xác thành công

(Theo Khám phá).