Xăm gần kín mặt, thanh niên đòi xoá không được quay ra "ăn vạ"

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Vì phút bồng bột, thanh niên 22 tuổi đã xăm nhiều hình thù trên gương mặt. Tới lúc hối hận muốn xoá nhưng không được đã quay ra ‘ăn vạ’ thợ xăm.

Xăm gần kín mặt, thanh niên đòi xoá không được quay ra "ăn vạ" - 1

Xăm hình là một hình thức nghệ thuật xâm lấn trên da để tạo ra những hoa văn, chữ viết. Do đặc thù, khi muốn xoá hình xăm sẽ vô cùng khó và nếu thực hiện được sẽ đau đớn, để lại sẹo. Vì thế, trước khi xăm hình chúng ta cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, thanh niên 22 tuổi tại vùng Tứ Xuyên (Trung Quốc) có hành động bồng bột. Anh chàng đã xăm nhiều hình khác nhau lên cơ thể và thậm chí là cả gương mặt.

Xăm gần kín mặt, thanh niên đòi xoá không được quay ra "ăn vạ" - 2

Sau hơn 1 tháng, anh thấy hối hận và cho rằng hình xăm hiện tại không đẹp nên muốn xoá bỏ. Song đó là điều không thể, bởi hình xăm trên gương mặt khi xoá sẽ để lại sẹo rất lớn.

Biết được không thể trở lại như ban đầu, anh chàng đã ‘ăn vạ’ thợ xăm làm dấy lên tranh cãi lên trên MXH. Chủ đề này tạo ra sự quan tâm và thảo luận lớn trên khắp diễn đàn, group.

Xăm gần kín mặt, thanh niên đòi xoá không được quay ra "ăn vạ" - 3

Đa phần cư dân mạng đã chỉ trích anh chàng vì hành động thiếu suy nghĩ. Họ cho rằng, một khi đã xăm hình trên cơ thể cần phải biết nó sẽ tác động ra sao tới cơ thể lẫn cuộc sống về sau này. Không nên vì sở thích nhất thời mà có hành động phải hối hận về sau.

Cho tới hiện tại, bài viết về nam thanh niên 22 tuổi đòi xoá hình xăm trên gương mặt và cơ thể vẫn đang là chủ đề ‘nóng’ trên MXH Trung Quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Cô gái hối hận khi trên mặt có sừng vì phẫu thuật

Phẫu thuật mắt cáo là một trong những xu hướng lớn mới được nhiều người nổi tiếng yêu thích. Xu hướng này nhìn thấy các dây được cho là vô hình đưa vào phía trên mắt...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN