World Cup: hưng phấn "chiến đấu" với vợ 2 hiệp vì ăn mừng đội tuyển Anh, tôi suýt "treo giò" vĩnh viễn

Thứ Năm, ngày 05/07/2018 08:45 AM (GMT+7)

Tôi là fan cuồng của đội tuyển Anh. World Cup lần này, đội tuyển Anh càng đá càng hay, tôi khiến tôi mừng vui khôn xiết. Và trong trận thắng thót tim của Anh với Colombia, tôi đã hưng phấn, điên cuồng lao vào vợ, hòng chia sẻ niềm vui sướng với cô ấy.

Hai vợ chồng tôi cưới nhau đã được gần 10 năm. Dù đã gần qua tuổi 40, con gái sắp vào cấp 3 nhưng chúng tôi vẫn còn khá mặn nồng. Tôi khẳng định rằng điều khiến tình yêu của chúng tôi vẫn thắm thiết, không nhàm chán là hai vợ chồng rất hòa hợp trong chuyện tình dục.

Trên "sân hàng chiếu", tuần nào tôi cũng phải "đá" 2-3 trận, thậm chí có trận còn đá cả 2 hiệp, ghi 1-2 bàn ngon ơ. Còn về sở thích, hai vợ chồng cũng khá đồng điệu. Tôi mê bóng đá 10 thì vợ tôi cũng được 7-8. Nên chuyện hai vợ chồng thức đêm, cùng xem bóng đá rồi trêu chọc, cấu chí nhau là chuyện tình thú của chúng tôi.

World Cup: hưng phấn "chiến đấu" với vợ 2 hiệp vì ăn mừng đội tuyển Anh, tôi suýt "treo giò" vĩnh viễn - 1

Chúng tôi đã có sự khởi động hoàn toàn mỹ mãn ở hiệp 1. Ảnh minh họa IT

Tôi thích đội tuyển Anh từ ngày còn Gig, Beckham. Tuy giờ đội tuyển Anh toàn là các cầu thủ trẻ, toàn hàng con cháu nhưng sức trẻ hừng hực, phong cách đá bóng lăn xả, lối tấn công thoáng đẹp của các cầu thủ Anh luôn khiến tôi thích thú. 

World Cup lần nào trái tim tôi cũng phập phồng theo từng đường chuyền của đội tuyển Anh. Tuy Anh chưa bao giờ chiếm được chiếc cup danh giá trên tay nhưng tôi không vì thế mà hết yêu. World Cup lần này cũng vậy, đội tuyển Anh càng đá càng hay. Các trận sớm, tôi thường xin phép vợ đi cổ vũ bóng đá với bạn bè, hàng xóm. Nhưng trận lúc 1h đêm thì thường về nhà xem bóng với vợ.

Con cái lớn, hai vợ chồng tôi ngủ riêng, tách biệt nên nằm gối đầu lên chân vợ xem bóng đá cũng có thú vui của nó. Vợ tôi bán hàng nên có thể dậy muộn, cũng thường chiều ý, cùng tôi thức xem bóng đá. Cô ấy cùng hò reo, cổ vũ với tôi, còn chuẩn bị cho tôi vài lon bia, ít đồ ăn khuya để giúp tôi "tăng lực". 

Vòng 1/8, khi Harry Kane và đồng đội đặt dấu chấm hết cho Colombia bằng loạt đá luân lưu, trái tim tôi đã vỡ tung. Sau khi nhảy nhót, hò reo, tôi đã uống vài chai bia nhưng cảm thấy chưa đủ phê, tôi đã rót thêm cốc rượu thuốc để uống. Tôi cũng đã gạ vợ uống vài hớp rượu. Cô ấy không uống được nên chỉ một chút men đã khiến cô ấy hồng rực đôi má, mắt long lanh, ướt át. 

Trong phút ngà ngà, hưng phấn, rạo rực, tôi cảm thấy vợ lung linh hơn bao giờ hết. Và đương nhiên, với năng lượng như một cú sút penanti thẳng căng, tôi đã lao vào vợ với sự phấn chấn, bốc đồng.

World Cup: hưng phấn "chiến đấu" với vợ 2 hiệp vì ăn mừng đội tuyển Anh, tôi suýt "treo giò" vĩnh viễn - 2

Sau tai nạn này, tôi không rõ mình sẽ "chùn chân" trong bao lâu. Ảnh minh họa: IT

Không biết vì niềm vui chiến thắng hay cốc rượu ba kích mà tự nhiên sức chiến đấu của tôi tăng vọt. Sau khi "ghi bàn thắng" vô cùng đẹp mắt, khiến vợ phê trên bờ đê, tôi cũng chỉ nghỉ 15 phút rồi lại hăng hái đòi lao vào hiệp 2. 

Bản thân cũng khá đuối sức, lại muốn "đổi gió" cho khác lạ nên tôi đã nhường vợ "áp đảo" bên trên. Chút rượu khiến vợ tôi dẹp bỏ mọi ngại ngần, cũng "giáp lá cà" vô cùng hăng hái. Nào ngờ, trong lúc hăng hái chiến đấu, cô ấy đã nhằm trật khung thành và tôi cảm thấy có tiếng vỡ vụn, kèm theo sự đau đớn thấu gan thấu ruột. 

Chỗ nhạy cảm tím bầm, hai con nghe tôi thét lớn cũng đã tá hỏa lao đến đập cửa. Tôi nén đau đớn, vợ tôi nén sợ hãi, xấu hổ đi nhờ hàng xóm cõng tôi xuống xe để đưa đi cấp cứu. Bác sĩ cho biết tôi đã bị "gãy súng"- sự kinh hoàng mà tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ xảy ra với mình. 

Cũng may, mức độ gãy vừa vừa nên bác sĩ có thể băng bó, giúp phục hồi được. Nhưng nghe đâu tôi phải "treo giò" vài tháng. Bác sĩ cũng khuyên tôi không nên "ăn mừng" chiến thắng vào lúc quá khuya, lại mệt mỏi, uống say vì xem bóng như vậy. Vì không chỉ "mắt nhắm mắt mở" dễ đá trật khung thành, bị tổn thương mà việc gắng sức ghi bàn cũng có thể khiến cơ thể mệt mỏi, cạn kiệt, bị thượng mã phong cũng nên.

Thú thật, với tình trạng tổn thương như hiện nay, nỗi đau đớn kinh hoàng còn ám ảnh, có khi đến tận Giải bóng đá Châu Âu 2020, tôi mới có thể phục hồi lại dũng khí để "đá bóng" nữa cũng nên. Ăn mừng bàn thắng thế này thì hại quá.

Vợ đi công tác, cô hàng xóm rủ xem World Cup và trận bóng đá ”hay nhất”

Thư vừa xách túi đi công tác được 1 ngày, cô hàng xóm thân thiết của gia đình Hưng đã mang bia tới nhà rủ Hưng xem World...

Theo Trần Thành (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình