Vợ đánh tình nhân của chồng dữ dội trên phố

Thứ Năm, ngày 24/09/2015 10:27 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người phụ nữ không ngừng đánh và sỉ vả nhân tình của chồng trên phố đông người qua lại.

Người qua đường ở một thành phố Trung Quốc đã bị sốc khi chứng kiến cảnh một người phụ nữ kéo tóc, đấm đá vào mặt một cô gái trẻ vì cô gái là nhân tình của chồng mình.

Vợ đánh tình nhân của chồng dữ dội trên phố - 1

Cuộc đối thoại của người phụ nữ đánh ghen với cô nhân tình bắt đầu bằng việc người vợ chất vấn: “Tại sao cô tiếp tục tìm tới chồng của tôi?”. Tuy nhiên khi nghe cô nhân tình chối tội, người vợ đã mất kiểm soát, liên tục đánh và hét lên: “Hãy nói xem, nói đi xem nào! Tôi không muốn hỏi anh ta, tôi đã đọc được tin nhắn cô gửi cho chồng tôi. Cô bao nhiêu tuổi rồi? Tại sao cô không tìm một người đàn ông cho riêng mình mà lại đi cướp chồng? Cô không biết rằng, chúng tôi đã có con được bao nhiêu năm rồi sao?”.

Trong khi cô gái trẻ ôm đầu và chịu đựng cơn ghen cuồng của vợ tình nhân thì người vợ tiếp tục lên tiếng: “Nếu cô dám tìm chồng tôi, tôi sẽ không tha cho cả nhà cô đâu! Nếu cô dám làm một ả tiện nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi một lần nữa, tôi chắc chắn sẽ không để cô yên. Cô còn rất trẻ và nếu cô không thể tìm thấy bất cứ việc gì tốt hơn để làm, hãy làm nghề "bán hoa" đi!”.

Khi chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người đặt ra câu hỏi: “Vì lý do gì, ở Trung Quốc, đánh ghen dường như đã trở nên phổ biến với cảnh tượng một người vợ tấn công tình nhân của chồng chứ không phải trực tiếp đối mặt với ông chồng phản bội diễn ra thường xuyên?”.

Điều này có thể lý giải rằng, do luật pháp Trung Quốc quy định tài sản chỉ thuộc sở hữu của một người trong gia đình, không phải đem ra xét xử, phân chia cho cả hai bên khi phát sinh ly hôn. Vì vậy, đối với bên không có quyền sở hữu, ly hôn có thể khiến họ mất tất cả, trở thành người trắng tay, trong khi phần lớn số người sở hữu bất động sản lại là người đàn ông trong gia đình.

Video đánh ghen này sau khi được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, gây ra những phản ứng trái chiều trong dư luận. Một số người tỏ ra cảm thông với hành động mất kiểm soát của người vợ nhưng chủ yếu họ lên án người chồng.

“Theo như cách hành xử này, cô ấy (chỉ người vợ) rõ ràng không thể quản lý được chồng”, “Vấn đề quan trọng nhất là chồng cô ta đã phản bội”, “Dĩ nhiên cô tình nhân cũng sai nhưng thủ phạm thực sự là người đàn ông. Hai người phụ nữ với trái tim tan vỡ”, một cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (theo Shanghaiist) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung