Vợ bị quấy rối, chồng đứng ngoài xin lỗi

Khi thấy sếp anh đang ghì tôi xuống giường, chồng tôi lắp bắp xin lỗi như thể đang phá ngang cuộc vui

Tôi lấy anh ấy vì yêu cái tính thật thà và hiền lành của anh. Ngày xưa tôi khá nổi tiếng ở trường, rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Thế nhưng tôi chọn anh, một người vô cùng bình thường vì cách anh nói chuyện làm cho tôi có cảm giác thành thật và tin tưởng.

Cuộc sống của tôi chắc chẳng có gì để nói nếu không có sự kiện anh chuyển công ty. Một hôm công ty tổ chức tiệc nên anh đưa tôi theo dự. Trong buổi tiệc đó, tôi cảm giác sếp của anh nhìn tôi với con mắt rất lạ, nói thẳng ra là có vẻ không đứng đắn nhưng do giữ thể diện cho chồng nên tôi cũng cố lờ đi và xem như không có gì. Tôi biết tính chồng tôi rất hiền, có nói ra thì anh cũng cho là tôi nghĩ nhiều quá mà thôi.

Một lần khác, công ty anh tổ chức buổi picnic để mọi người xả hơi sau dự án dài. Dù tôi không muốn đi nhưng anh vẫn kéo tôi đi theo cho bằng được. Lần này vẫn như vậy, sếp anh hễ được dịp là kiếm cớ đứng gần tôi và trò chuyện (nói là trò chuyện thôi chứ mắt anh ta cứ dán thẳng vào những vùng nhạy cảm trên người tôi).

Vợ bị quấy rối, chồng đứng ngoài xin lỗi - 1

Sau lần đó, tôi đã nhanh chóng ly dị chồng (Ảnh minh họa)

Hôm đó tôi về nói chuyện với anh thì đúng như dự đoán, anh cho là tôi tưởng tượng và dặn là không được nói gì quá đáng vì đó là sếp của anh và khó khăn lắm anh mới tìm được công ty như bây giờ.

Lần thứ ba tôi gặp sếp của anh là khi anh ta mở tiệc tại nhà và mời các nhân viên đến dự. Trước khi nhập tiệc tôi lên lầu đi vệ sinh, vừa bước ra đã thấy sếp anh đứng trước cửa chờ và vội kéo tôi vào phòng anh ta. Tôi chống cự nhưng sức phụ nữ thì không thể chống lại người đàn ông mạnh khỏe như thế. Do đợi lâu quá không thấy tôi xuống nên chồng tôi lên xem có việc gì xảy ra không. Anh vừa mở cửa phòng thì chứng kiến cảnh sếp anh đang quấy rối tôi. Tôi cứ nghĩ anh sẽ nhào ngay đến và đấm vào mặt ông sếp mất nết kia một phát, nhưng không, anh chỉ đứng đó như trời trồng và lắp bắp “xin… lỗi” như thể đang phá ngang cuộc vui.

Tên háo sắc kia khi thấy anh vào thì vội vàng thanh minh xin lỗi. Tôi quá tức giận nên về nhà ngay lập tức. Bạn có tin được không, về đến nhà tôi bị chồng mắng té tát vì nghĩ tôi là người chủ động quyến rũ sếp anh ấy. Dù tôi nói thế nào thì anh vẫn cho là như vậy. Đó cũng là lần đầu tiên tôi thấy anh nổi giận đến như thế. Dĩ nhiên là tôi nhanh chóng li dị chồng ngay sau đó. Bây giờ tôi nhận ra rằng mình thật sự không hiểu chồng là người như thế nào. Anh hiền thật hay chỉ giả vờ để đạt được những mục đích riêng. Nhưng dù thế nào đi nữa thì anh ta chắc chắn không xứng đáng làm chồng của tôi.


(Minh Uyên, TP. HCM)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo 2! Đẹp
Quấy rối nơi công sở Xem thêm
Báo lỗi nội dung