Về ra mắt, chàng trai được niềm nở tiếp đón nhưng ngay hôm sau bị đuổi đi vì một hành động

Chủ Nhật, ngày 23/01/2022 08:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hành động của bố mẹ cô gái này.

Khi con cái còn ngồi trên ghế nhà trường, phụ huynh luôn lo lắng con mình vì chuyện yêu đương mà ảnh hưởng đến việc học hành. Đặc biệt, đối với gia đình có nữ sinh, nỗi lo lắng đó càng lớn hơn bội phần. Vậy nên khi có cơ hội, họ luôn muốn kiểm tra bạn trai của con gái mình là người như thế nào.

Mới đây, MXH Trung Quốc xôn xao trước câu chuyện một nữ sinh đại học dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ mình nhân dịp nghỉ đông. Bố mẹ của cô gái này đã đồng ý. Khi biết con gái mình có người yêu, họ cũng muốn xem thử chàng trai đó là người ra sao, tính cách như thế nào, có xứng với con mình không.

Về ra mắt, chàng trai được niềm nở tiếp đón nhưng ngay hôm sau bị đuổi đi vì một hành động - 1

Ban đầu, cô gái và người yêu được bố mẹ mình đón tiếp rất niềm nở.

Mặc dù “bằng mặt không bằng lòng” khi con gái có người yêu sớm nhưng bố mẹ của cô gái vẫn chu đáo lái xe đi đón. Hai bên gặp nhau chào hỏi rất niềm nở, nói chuyện vui vẻ suốt quãng đường đi.

Vào buổi tối, bố mẹ cô gái cố tình kê một chiếc giường nhỏ ở phòng học bên ngoài để “chàng rể tương lai” ngủ. Không ngờ sáng hôm sau khi tỉnh dậy, họ phát hiện chàng trai này đã lẻn vào phòng con gái mình. Điều này khiến hai vị phụ huynh rất khó chịu và bất bình.

Lúc này, bố mẹ cô gái bắt đầu lo lắng việc con gái mình yêu và sống thử với bạn trai, có lẽ đã thử “trái cấm”. Mặc dù ở nhiều trường đại học Trung Quốc có quy định sinh viên không được quan hệ tình dục trong khi đang đi học, thế nhưng, việc cấm đoán này không thể ngăn chặn triệt để tình trạng trên.

Khi con gái và bạn trai thức dậy, họ nhận thấy bố mẹ thay đổi sắc mặt. Hai vị phụ huynh không còn mặn mà niềm nở với chàng trai như trước đó nữa. Thay vào đó, họ nói ra những lời rất lạnh lùng, ngụ ý muốn đuổi chàng trai đi.

Về ra mắt, chàng trai được niềm nở tiếp đón nhưng ngay hôm sau bị đuổi đi vì một hành động - 2

Bố mẹ cô gái tiễn gấp "chàng rể tương lai" về.

Cô gái và chàng trai không ngờ sự việc lại xảy ra ngoài ý muốn như vậy. Mọi dự tính ban đầu bây giờ đều không còn ý nghĩa nữa. Khả năng chàng trai này không còn cơ hội bước chân vào nhà người yêu mình thêm lần thứ hai. Trước sự việc này, cư dân mạng có không ít ý kiến trái chiều.

Một số người cho rằng, suy nghĩ của nhiều phụ huynh bây giờ vẫn còn bảo thủ. Họ rất nghiêm khắc trong vấn đề con cái quan hệ tình dục trước hôn nhân. Trong khi đó, con cái tiếp xúc và hòa nhập với xã hội hiện đại, tư tưởng trở nên thoáng hơn nên không còn nghe theo những quan điểm cổ hủ của bố mẹ mình.

Trong khi đó, đa phần những người lớn tuổi đều ủng hộ cách làm của bố mẹ cô gái. Họ đã chuẩn bị giường riêng cho chàng trai, dù không cần nói ra chàng trai vẫn nên tự hiểu. Thế nhưng, chàng trai lại lẻn vào phòng người yêu, hành động này cho thấy thái độ không tôn trọng phụ huynh.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, nếu nữ sinh kia không đồng ý, nam sinh kia chắc chắn không dám chủ động lẻn vào phòng. Điều này phần nào nói lên bố mẹ cô gái đã thất bại trong việc giáo dục con gái mình. Tại sao không la mắng con gái mình trước thay vì đuổi chàng trai kia đi như vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/ve-ra-mat-chang-trai-duoc-niem-no-tiep-don-nhung-ngay-hom-sau-bi-duoi-di-vi-mo...

Thành phố phong toả, cô gái buộc phải sống chung với đối tượng xem mắt

Trong quá trình sống chung, cô Vương cho biết, đối tượng xem mắt của cô không chỉ nấu cơm rất ngon, mỗi ngày đều trổ...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung