Vào tháng 6, những con giáp này cẩn trọng vạ miệng, tránh mắc thị phi

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 08:54 AM (GMT+7)

Trong tháng 6, những con giáp này cần cẩn trọng hơn đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh thị phi không đáng có.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý được biết đến là những người rất thông minh, lanh lợi, hiểu biết thời thế và biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, có lẽ vì quá tài năng và may mắn nên người tuổi Tý dễ bị tiểu nhân săm soi, đố kỵ.

Vào tháng 6 này, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân lừa gạt, châm chọc, thọc gậy bánh xe dẫn đến xôi hỏng bỏng không.

Vào tháng 6, những con giáp này cẩn trọng vạ miệng, tránh mắc thị phi - 1

Tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc kinh doanh nhưng tháng 6 này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thuộc tuýp người “khẩu xà tâm Phật”. Tuy rất tốt bụng nhưng họ khá nóng nảy, ít có khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân. Trong vòng tháng 6 này, bạn dễ vướng vạ miệng, thị phi, bị tiểu nhân hãm hại làm ảnh hưởng đến công việc lẫn mối quan hệ cá nhân. Vì vậy, bạn cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói và đôi khi, bạn nên giữ im lặng nếu cảm thấy không nên nói ra.

Trong tháng này, sự nghiệp, công việc làm ăn của bạn không được thuận lợi như mong đợi. Bạn nên giữ im lặng, bình tĩnh giải quyết vấn đề. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa và diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp hơn trong tháng sau.

Tuổi Mão

Trong tháng 6 này, người tuổi Mão cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đầu tư vào một dự án kinh doanh, làm ăn nào đó, không nên tin người khác một cách dễ dàng, đề phòng tiền mất, tật mang. Trong trò chuyện, giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, bạn cũng nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh để tiểu nhân bắt thóp, hãm hại, gây chuyện thị phi không đáng có.

Trong 5 năm tới, những con giáp này sẽ công thành, danh toại

Những con giáp này sẽ có những bước tiến đáng chú ý trong sự nghiệp trong 5 năm tiếp theo.

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019